Ý tưởng thiết kế áo nhóm chất lừ không thể bỏ qua

Đăng

Chiếc áo nhóm đẹp, phong cách là vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi chơi hay tụ họp bạn bè của các bạn trẻ. Để tạo nên chiếc áo nhóm đẹp nhất, chất lừ, khẳng định cái riêng cho nhóm của mình lại không hề đơn giản. Nếu nhóm bạn đang bí ý tưởng thiết kế áo cho nhóm mình chuyến đi chơi sắp đến thì bạn có thể tham khảo qua ý tưởng thiết kế áo nhóm đẹp, độc đáo dưới đây.

Trong một xã hội năng động thì một chiếc áo nhóm sẽ mang một ý nghĩa hay một kỷ niệm vô cùng sâu sắc. Áo không chỉ là để mặc mà còn là sự gắn kết trong một tập thể thống nhất trong một cộng đồng của thế hệ trẻ ngày nay. Nó chất chứa bao kỷ niêm về những buổi dã ngoại, vui chơi bên những bạn bè hay người thân. Vì vậy mà việc in áo nhóm đẹp cho nhóm của mình là một việc mang nhiều ý nghĩa trong suốt khoảng thời gian là học sinh sinh viên.

Áo nhóm in hinh 3D 

Ý tưởng thiết kế áo nhóm chất lừ không thể bỏ qua
In áo nhóm 3D hình ảnh sống động như thật

Áo nhóm in 3D đang làm mưa làm gió trên thị trường áo thun trong thời gian gần đây, những kiểu áo có in hình 3D luôn được các bạn nhóm trẻ ưa chuộng. Có lẽ chính bởi vì những hình ảnh như thật có sức hấp dẫn đối với con người.

Đối với các nhóm bạn gái chọn in áo nhóm 3D họ thường chọn hình những con thú quân ngộ nghĩnh đáng yêu. Còn đối với nhóm bạn trai thường chọn in hình game 3D cho nhóm mình, những nhân vật game từ thế giới ảo sẽ bước ra đời thật trên những chiếc áo nhóm cực chất. Hoặc các bạn trai thường in hình thú hoang dã 3D để thể hiện sự nam tính, lạnh lùng của mình.

Áo nhóm in câu slogan chất lừ

Áo nhóm in những câu slogan đang là một trào lưu được ưa chuộng khi các bạn học sinh đưa ra quyết định làm áo đồng phục. Những chiếc áo thun bình thường bỗng trở thành một công cụ truyền tải nét cá tính riêng biệt cùa tập thể chỉ bằng một câu nói.

Ý nghĩa slogan sẽ thể hiện cá tính của tập thể nhóm bạn. Một câu slogan ý nghĩa sẽ tạo được cảm tình với người đối diện và trở thành biểu tượng của tập thể. Ý nghĩa được xem là tiêu chí quan trọng trong việc tạo ấn tượng, thu hút người khác, chính vì thế một câu slogan hay luôn phải có ý nghĩa. Một câu slogan áo lớp có vần điệu nghe sẽ vui tai hơn, thú vị hơn, và mang lại nhiều tiếng cười hơn.

Áo nhóm in hình cartoon

Ý tưởng thiết kế áo nhóm chất lừ không thể bỏ qua
In áo nhóm hình ảnh hoạt hình dễ thương, ngộ nghĩnh cũng đang được nhiều bạn trẻ sủng ái

Đa số mọi người đều cảm thấy thích thú khi nhìn vào những mẫu áo in hình ảnh vui nhộn, đặc biệt là hình ảnh của những hình ảnh hoạt hình dễ thương. Những chiếc áo nhóm xuất hiện các nhân vật hoạt hình như vậy giúp cho nhóm của bạn luôn trẻ trung và tràn đầy nhựa sống, nếu có phải đi một mình thì bạn cũng chẳng có gì phải ngại ngùng.

In áo nhóm với các nhân hoạt hình phổ biến được các nhóm bạn trẻ ưa chuộng như:

Baymax và Hiro: đôi bạn thân chăm sóc, quan tâm lẫn nhau

Tom và Jerry: tuy hay rượt đuổi nhau, nhưng thiếu nhau lại không chịu được

Inside out: cảm xúc lẫn lộn khi bên nhau

Minions: cùng điên điên, dở hơi, sử dụng thứ tiếng riêng biệt

Còn chần chừ gì mà không tiến hành in áo nhóm, in áo lớp giá rẻ tự thiết kế theo các chủ đề này? In áo lớp đẹp, áo nhóm đẹp cùng những kỷ niệm đẹp của một thời tuổi trẻ, thời thanh xuân, thời cắp sách đến trường.

5/5 - (47 bình chọn)