In áo thun quảng cáo sự kiện đẹp ấn tượng

Đăng

In áo thun đồng phục quảng cáo, áo thun sự kiện là một cách để quảng bá công ty, quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiệu quả. Việc in hình ảnh và logo của công ty bạn lên áo sẽ được rất nhiều người biết đến, và có thể kiếm hàng trăm khách hàng tiềm năng nhanh nhất, ít tốn kém nhất nhưng mang lại kết quả mà doanh nghiệp không ngờ tới.

In áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo đang trở thành xu hướng chung của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp mỗi khi ra sản phẩm mới muốn quảng bá thương hiệu hình ảnh của mình cho công chúng, bằng việc đặt áo thun quảng cáo cho nhân viên, tặng áo thun quà tặng cho khách hàng… Vì vậy nhu cầu in áo thun đẹp để quảng cáo sự kiện ngày càng tăng mạnh, và hầu như doanh nghiệp nào cũng trang bị áo đồng phục cho nhân viên viên của mình.

In áo thun quảng cáo sự kiện đẹp ấn tượng
In áo thun sự kiện giờ trái đất

Lợi ích của việc in áo thun quảng cáo – sự kiện

– In áo thun sự kiện, áo quảng cáo mang đến nhiều lợi ích rõ rệt. Đầu tiên là với chất liệu áo thun mặc rất thoải mái mang lại cảm giác năng động cho người mặc, dễ dàng phối với các trang phục khác, họa tiết in trên áo khỏe khoắn, năng động và đặt biệt là chi phí bỏ ra rẻ hơn rất nhiều so với các trang phục khác.

– Ngày nay, với nhiều cách xây dựng thương hiệu khác nhau thì việc in áo thun đồng phục quảng cáo là một cách hiệu quả nhanh nhất, ít tốn kém nhất nhưng mang lại kết quả mà doanh nghiệp không ngờ tới.

– Nếu công ty bạn chuẩn bị tổ chức một sự kiện thì bạn nên cân nhắc việc in áo thun quảng cáo sự kiện. Vì đây là một yếu tố góp phần tạo nên thành công cho chiến dịch PR của công ty bạn. Do đó, khi in áo cần đúng chủ đề trong buổi tổ chức sự kiện đó. Một chiếc áo thun quảng cáo ý nghĩa mang nét độc đáo riêng sẽ gây được ấn tượng, sự chú ý cao từ khách hàng, ngoài ra còn truyền tải được ý nghĩa của thương hiệu đến khách hàng.

– Hiện nay có nhiều hình thức để quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho chiến dịch Marketing của công ty thì bạn như in áo thun quảng cáo, in áo mưa quảng cáo, in mũ nón quảng cáo, in balo túi xách quảng cáo hay sổ tay quảng cáo. Tuy nhiên, in áo thun, in áo đồng phục quảng cáo có thể nói là sản phẩm được yêu chuộng nhất bởi có nhiều giá trị lợi ích mà các sản phẩm khác không có được. Việc in áo thun chuyên nghiệp là một cách tuyệt vời và hữu hiệu nhanh nhất, ít tốn kém nhất tuy nhiên đưa đến điểm mạnh nhất để cho quảng bá hình ảnh trong tâm trí khách hàng. In áo quà tặng, in áo thun sự kiện sẽ lan truyền ý nghĩa mang nét độc đáo riêng sẽ gây được dấu ấn, sự không xem nhẹ cao từ đối tác, hơn nữa còn truyền tải được tâm ý của thương hiệu đến khách hàng.

In áo thun quảng cáo sự kiện đẹp ấn tượng
In áo thun quảng cáo thương hiệu

Tiêu chuẩn in áo thun quảng cáo – sự kiện

Muốn in áo thun quảng cáo sự kiện ấn tượng, độc đáo, khác biệt và thu hút khách hàng thì bạn cần chú ý những điều sau:

– In áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện dành cho các công ty tổ chức sự kiện, events quảng cáo phải  tạo sự khác biệt và ấn tượng cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với người tiêu dùng.

– Bạn có thể sử dụng những thiết kế độc đáo riêng của doanh nghiệp bạn trên những hình in hay thêu trên chiếc áo thun quảng cáo,  áo thun sự kiện hoặc bạn có thể đưa ý tưởng cho dịch vụ in áo để các chuyên viên thiết kế sẽ giúp bạn có được những chiếc áo thun quảng cáo độc đáo, và ưng ý nhất. Thiết kế, in ấn mẫu mã sáng tạo, phong cách là mục tiêu hàng đầu.

– Nếu là in áo thun, các loại vải thường dành cho áo quảng cáo sự kiện đó là vải cotton, thun lạnh, lascote, xốp.  Muốn giá thành phù hợp, bạn nên chọn vải thun lạnh hoặc xốp. 2 loại này chất liệu đều tốt, mát, nhưng giá thành nhập rẻ hơn. Còn nếu muốn áo sử dụng tốt nhất: nên chọn áo cotton và lascote. Chất liệu mềm, mát, mịn và thấm hút mồ hôi.

– Về mùa sắc: Tùy vào yêu cầu của từng sự kiện, từng doanh nghiệp mà chọn màu sắc phù hợp.  Nếu sự kiện tổ chức buổi tối: bạn nên chọn in áo thun những màu sắc tối một chút. Để không bắt ánh đèn sân khấu. Nếu sự kiện tổ chức ban ngày, mang tính cộng đồng nên chọn màu sắc tươi sáng: Màu được ưa chuộng nhất là màu trắng.

– Về hình in: Nên chọn hình in thiết kế thật đơn giản, dễ nhìn. Xu hướng thời trang bây giờ là đơn giản mà đẹp nó thường gây ấn tượng với khách hàng, người nhìn.

– Nên tính toán số lượng áo khi in áo: Trước khi quyết định in áo bạn cần lên danh sách số lượng size phù hợp với từng người, và hãy đặt dư thêm vài chiếc áo phòng trường hợp nhân viên hoặc thành viên trong nhóm làm hỏng đồng phục. Đây là một cách hay để tiết kiệm chi phí sau này.

– Tham khảo ý kiến các thành viên về in đồng phục:  Đây là công việc cần thiết trước khi quyết định in áo đồng phục.  Hãy hỏi ý kiến các thành viên về việc thiết kế áo thun mới và xem họ nghĩ gì. Cân nhắc về ý kiến và suy nghĩ của họ. Và để họ đưa ra các ý tưởng thiết kế mới mẻ. Bạn nên tham khảo về thiết đồng phục mà họ yêu thích. Điều này làm mọi người hào hứng hơn về bộ đồng phục mới. Qua đó có thể tăng thêm tinh thần đoàn kết trong nhóm.

– Khi bạn bước vào cửa hàng in, hãy đưa ra bản thiết kế mẫu cho chiếc áo đồng phục. Nếu bạn có thể chia sẻ ý tưởng với nhân viên in, chủ xưởng.  Quá trình in đồng phục của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Hoặc bạn có thể nghĩ ra ý tưởng và công ty chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng đó.

In áo thun quảng cáo sự kiện đẹp ấn tượng
nên chọn áo vải cotton và lascote để in áo thun đồng phục đẹp, mặc thoáng mát

Chi phí in áo thun quảng cáo – sự kiện

– Khi lựa chọn in áo thun quảng cáo sự kiện của các doanh nghiệp thường đặt 2 vấn đề cốt lõi đó là giá thành và chất lượng. Nếu chất lượng in ấn quá thấp như chữ bị nhòe, mờ, áo bị xơ…sẽ không tạo được ấn tượng đến nhân viên và khách hàng làm giảm uy tín của công ty. Chi phí in ấn phải ở mức chấp nhận được so với thị trường khi đặt số lượng lớn.

– Nếu muốn giá thành phù hợp, bạn nên chọn vải thun lạnh hoặc xốp. 2 loại này chất liệu đều tốt, mát, nhưng giá thành nhập rẻ hơn, và bạn có thể sử dụng dịch vụ in chuyển nhiệt để có giá thành rẻ.

– Còn nếu muốn áo sử dụng tốt nhất ấn tượng nên chọn áo cotton và lascote cùng với loại in 3D độc đáo. Với chất liệu mềm, mát, mịn và thấm hút mồ hôi cộng với hình ảnh in 3D ấn tượng sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng, thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Địa chỉ in áo quảng cáo – sự kiện uy tín, đẹp

– Những chiếc áo thun quảng cáo – tổ chức sự kiện tưởng chừng như đơn giản nhưng nó đã làm văn hóa doanh nghiệp trở nên thú vị, tăng tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên. Không những thế áo thun quảng cáo còn được coi như một quà tặng khách hàng để tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng cũng như giữ chân khách hàng.

– Bạn xem, tìm hiểu các cơ sở in áo thun, in áo đồng phục, và từ đó bạn có thể lựa chọn vài cái tên nổi bật mà bạn tìm hiểu qua internet để in áo đồng phục, sự kiện cho doanh nghiệp của mình. Nếu như bên nào làm với giá cạnh tranh (giá rẻ quá bạn đừng có nên ham), hợp đồng làm việc chi tiết, cùng dịch vụ tư vấn, đội ngũ xưởng may và địa chỉ xưởng may rõ ràng. Từ đó bạn có thể bắt đầu tiến hành lựa chọn xưởng may đồng phục áo phục để gửi gắm.

– Nhận biết sự cần thiết đó dịch vụ in áo nhanh cùng với sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế áo thun quảng cáo nhiều năm kinh nghiệm luôn tạo ra những mẫu áo thun độc đáo, khác biệt giúp hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn, tạo nên ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng tiềm năng thông qua các chiến lược marketing. Với quy trình may, in áo thun , áo nhóm, áo lớp, áo cặp, đồng phục công ty, In áo phông quảng cáo, …

Hoặc bạn có thể đưa ý tưởng cho dịch vụ in áo nhanh để các chuyên viên thiết kế sẽ giúp bạn có được những chiếc áo thun marketing, áo sự kiện ứng ý. Áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện dành cho những công ty đơn vị kinh doanh sự kiện, events lan truyền để tạo sự riêng biệt và sự cuốn hút cho thương hiệu cơ quan của bạn đến với người mua. Thiết kế, in ấn kiểu dáng áo thun truyền bá, áo thun sự kiện sáng tạo, phong cách là lí do hàng đầu của mà dịch vụ in áo nhanh được nhiều người biết đến hiện nay.
5/5 - (19 bình chọn)