in hình lên áo thun nhanh, rẻ, đẹp, bền trên mọi loại áo

Đăng

in hình lên áo thun nhanh, rẻ, đẹp, bền trên mọi loại áo là một trong những thế mạnh của inAonhanh.com. Chúng tôi có thể in hình ảnh lên mọi loại áo, mọi chất liệu, mọi màu sắc với một chất lượng hình ảnh đẹp, tươi sáng.

in hình ảnh lên áo thun nhanh, rẻ, đẹp, bền trên mọi loại áo
in hình ảnh lên áo thun nhanh, rẻ, đẹp, bền trên mọi loại áo

Màu sắc, hình ảnh khi in hình lên áo thun

Bằng công nghệ in hình lên áo mới nhất, inAonhanh.com có thể in mọi hình ảnh lên mọi loại áo thun. Các loại hình ảnh như: hình chụp, hình vẽ, hình thiết kế từ máy tính, hình hoa văn họa tiết hay bất cứ hình ảnh định dạng nào cũng in được với chất lượng hình ảnh đẹp như ảnh gốc. Màu sắc in thì không giới hạn, có nghĩa là bất cứ hình ảnh nào bạn cần, màu sắc khó đến đâu cũng được chúng tôi in theo yêu cầu.

Vật liệu – vải để in hình lên áo thun, áo thể thao, áo đồng phục

Chúng tôi có thể in hình lên áo trên mọi vật liệu, vải theo yêu cầu. Từ áo thun, áo sơ mi, áo khoác, áo đá bóng, áo kaki, áo ba lỗ với đa dạng vật liệu như cotton, thun 4 chiều, thun 2 chiều, vải cá sấu, vải thun lạnh, thun mè, polyester hay vải nỉ vải bố, vải jeans đều in đẹp.

Thời gian in

Từ vài áo đến vài trăm áo, chúng tôi đều có thể in ngay trong ngày. Với những đơn hàng gấp, thời gian có thể chỉ cần một đến vài giờ.

Giá thành in áo thun – in ảnh lên áo, đồng phục

Với tiêu chí là làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi có chính sách giá ở mức hợp lý và dễ chịu nhất. Mỗi đơn hàng, loại áo, số lượng, kiểu in, kích thước in thì có giá thành khác nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng tối ưu chi phí để đưa giá thành in áo về mức tốt nhất cho bạn.

5/5 - (55 bình chọn)