In logo trên áo mưa chiêu quảng cáo hiệu quả nhất

Đăng

Hiện nay khi tham giao thông hầu hết chúng ta đều có thể bắt gặp những chiếc áo mưa in logo với đủ màu sắc, kiểu dáng được người đi xe gắn máy sử dụng. Có thể nói số lượng người sử dụng các loại áo mưa in logo công ty tăng dần liên tục qua các năm. Lý do áo mưa in logo lại trở nên phổ biến như vậy vì đây chính là cách quảng cáo thương hiệu hiệu quả được nhiều người biết đến nhất. 

In logo trên áo mưa chiêu quảng cáo hiệu quả nhất
in logo quảng cáo trên áo mưa để người người biết đến thương hiệu

Lợi ích quảng cáo từ áo mưa in logo

Đây là cách thức quảng cáo thương hiệu mà để nhiều người biết đến nhất. Việc in logo công ty lên áo mưa là một hình thức quảng cáo rất đặc trưng ở Việt Nam. Khi mà lượng người tham gia giao thông ngày càng tăng, và mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng thì áo mưa quảng cáo có in logo thực sự đã trở thành một sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp lựa chọn vật phẩm làm quà tặng khách hàng

Một chiếc áo mưa in logo được sản xuất bằng các loại vải tốt có thể sử dụng được một thời gian khá dài, trung bình là 2 năm cho các loại vải nhựa, hay 3-5 năm cho các loại áo mưa vải dù. Ngoài yếu tố về thời gian sử dụng lâu dài thì việc in một logo có kích thước từ 40-50 cm được in lên mặt sau của áo mưa cũng cho thấy một lợi ích quảng cáo thương hiệu rất đáng kể.

Bạn muốn quảng bá thương hiệu công ty của mình một cách nhanh nhất, nổi bật nhất với dịch vụ in logo lên áo mưa chắc chắn, bền bỉ, không phai màu, kiểu dáng logo tạo ấn tượng độc đáo nhất – giúp quảng bá thương hiệu cho công ty của bạn một cách hiệu quả nhất thì bạn nên chọn công ty in ấn uy tín chuyên nghiệp như công ty in áo nhanh.

In logo trên áo mưa chiêu quảng cáo hiệu quả nhất
in logo quảng cáo trên áo mưa dơi được nhiều doanh nghiệp chọn in áo quà tặng

Các loại áo mưa in logo đẹp

Hầu như tất cả các loại áo mưa đều có thể sử dụng để in logo, nhưng thông thường người chỉ sử dụng áo mưa cánh dơi để in logo là chủ yếu. Các loại áo mưa bộ, áo mưa cánh bướm cũng là các loại áo mưa thường được in logo nhưng với số lượng ít hơn so với áo mưa cánh dơi. Việc in logo lên áo mưa cũng tùy vào chất liệu làm áo mưa, thông thường chỉ các loại áo mưa được sản xuất bằng vải dù thì mới thích hợp khi in logo. Còn các loại áo mưa sản xuất bằng các loại vải nhựa trong rất hiếm khi được in logo vì hiệu quả quảng cáo không cao và rất khó để phối hợp màu sắc.

Kích thước logo được in trên áo mưa cũng lớn hơn rất nhiều khi so với balo, áo thun, móc khóa hay bất kì một loại sản phẩm quà tặng nào khác. Việc có thể in ấn logo dễ dàng, độ bền của logo cao, kích thước logo lớn, không giới hạn về màu sắc và giá thành rẻ là một ưu thế rất nổi bật của áo mưa in logo.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp cũng chọn áo mưa để in áo quà tặng khách hàng để gây ấn tượng với khách hàng, tạo sự thân mật với khách hàng trong thời đại có sự cạnh tranh cực kì gay gắt giữa các doanh nghiệp hiện nay.

5/5 - (38 bình chọn)