Màu sắc trang phục cho người mệnh Thủy

Đăng

Trong phong thủy thì màu sắc hướng đến sự cân bằng và đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Thủy là nước biểu tượng của sự hài hòa, sự trong sạch và tĩnh lặng, giao tiếp giỏi, khả năng thuyết phục tốt, khéo léo trong cư xử, dễ thông cảm với người khác, nhẹ nhàng, nhạy cảm.

Với những tính cách đặc trưng đó thì màu sắc hợp với người mệnh thủy là màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Cô nàng công sở cũng có thể tận dụng mọi sắc xanh đang được ưa chuộng trong làng thời trang thế giới như: xanh cobalt, xanh blue, xanh dương… Tùy vào độ sáng làn da của bạn để chọn những màu sắc phù hợp.

mau-sac-trang-phuc-cho-nguoi-menh-thuy-2

Với đồ công sở thường ngày cô nàng mệnh Thủy nên chọn những bộ quần áo thoải mái thiên về sự lãng mạn với tông màu sáng nhẹ nhàng.

mau-sac-trang-phuc-cho-nguoi-menh-thuy-1

Do Kim sinh Thủy, nên sắc trắng hay bạc cũng phần nào mang lại nhiều may mắn bất ngờ cho cô nàng mệnh Thủy. Tuy nhiên màu đen, xanh dương, xanh coban hay các họa tiết chấm bi, hay những hoa văn có hình tròn cũng là phương án để làm phong phú tủ đồ của các cô nàng này. 

mau-sac-trang-phuc-cho-nguoi-menh-thuy-3

Bạn nên chọn phụ kiện được thiết kế với hình dáng tròn, hoặc những gam màu sáng cũng hợp với những người mệnh Thủy. Hãy lựa chọn những đôi giày vừa khít, thuận tiện, tránh những đôi guốc cao lênh khênh. Giày sẽ tạo nên những biến đổi bất ngờ khi phối hợp với trang phục. Nên đi giày cao gót hoặc giày ống cao, màu đen, dùng các phụ trang bắt mắt.

Theo quy luật tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

5/5 - (12 bình chọn)