Trào lưu mặc áo dài cách tân chưa bao giờ hạ sốt

Đăng

Nếu như trước đây chúng ta đã quen với những chiếc áo dài truyền thống, những tà áo dài thướt tha chỉ mặc vào những dịp trọng đại như lễ, tết, cưới, hỏi….Thì đến nay, các nhà thiết đế đã sáng tạo nên những chiếc áo dài cách tân nhẹ nhàng hơn, phù hợp với phong cách thời trang ứng dụng hàng ngày dễ mặc hơn rất nhiều. Ngày nay, áo dài cách tân được các bạn trẻ “sủng ái” lan rộng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…

Trào lưu mặc áo dài cách tân chưa bao giờ hạ sốt
Áo dài cách tân được giới trẻ thỏa mái diện mọi lúc mọi nơi

Áo dài cách tân đang được giới trẻ “sủng ái”

Trào lưu diện áo dài cách tân đã nổ ra rất mạnh mẽ, nhiều nhà thiết kế từ lớn đến nhỏ ở Việt Nam đã cho ra rất nhiều bộ sưu tập về mẫu áo này, các thương hiệu thời trang bình dân, áo dài may sẵn cũng tung hàng loạt các lookbook áo dài để phục vụ nhu cầu giới trẻ.

Ngày nay khi xuống phố chúng ta có thể gặp bất kỳ cô gái nào trên phố đang bận trang phục áo dài với tà áo chỉ để đầu gối, tay áo chỉ đển khuỷu tay và kết hợp cùng 1 chiếc quần skinny jean, quần ống rộng, váy xòe…Bản thân chữ “cách tân” đã nói lên được nét tươi mới, sáng tạo của mẫu áo dài này. Áo dài cách tân khiến trang phục áo dài vừa hiện đại, trẻ trung lại vẫn giữ được vẻ đẹp dịu dàng vốn có.

Những mẫu áo dài cách tân đang gây sốt

Các mẫu áo dài được cải tiến từ chất liệu kiểu dáng cho đến màu sắc. Trên các chiếc áo dài cách tân, chúng ta không chỉ thấy là cổ tàu đơn điệu nữa. Những mẫu áo dài cách tân ngày nay được biến thể mang những nét tươi mới, sáng tạo với nhiễu mẫu cổ áo khách như cổ thuyền, cổ chữ V, trễ vai hay thậm chí là kết hợp áo yếm (phía trên là cổ yếm nhưng ở phần thân dưới lại là tà áo dài).

Các tà áo của áo dài cách tân được may ngắn hơn, thường chỉ để đến đầu gối, áo dài cách tân tay phồng rất đẹp, trẻ trung…Những màu sắc hiện đại khi kết hợp cùng giá trị truyền thống khiến cho giới trẻ thích thú, đứng ngồi không yên mà hòa nhịp cùng xu hướng này.

Tại các cơ sở in áo Hà Nôi, hay tại các cơ sở in áo nhanh đẹp họ luôn cập nhật những xu hướng mới của áo dài cách tân và in những hình ảnh lên áo dài cách tân rất đẹp, các bạn có thể in hình ảnh mình thích lên chiếc áo dài quyến rũ.

Không chỉ các bạn trẻ hào hứng với những mẫu áo dài cách tân mà các ngôi sao trong giới showbiz Việt cũng rất nhanh nhạy khi chọn những bộ cánh vừa có hơi thở hiện đại vừa mang tính truyền thống như mẫu áo dài cách tân này.

Bí quyết chọn áo dài cách tân đẹp

Nếu trước đây áo dài truyền thống may sát người ôm trọn cơ thể phụ nữ trông rất quyến rũ, thì này những chiếc áo dài cách tân được may rộng để người mặc có thể thoải mái trong hoạt động thường ngày hơn.

Ngày nay, nhiều nhóm bạn thường chọn in áo nhóm với những hình ảnh đáng yêu lên áo dài cách tân để cùng nhau bước xuống phố. Với áo dài cách tân không kén người ai cũng có thể mặc được.

Đối với những bạn có thân hình mảnh khảnh thì chiếc áo dài này cực kì dễ mặc, thay vì bó sát thiết kế rộng của áo dài cách tân giúp phần nào ăn gian cân nặng, giúp trông bạn có da có thịt hơn.

Còn những bạn có thân hình mũm mĩm một chút thì nên chọn áo dài có cổ áo được cách điệu như áo cổ thuyền, cổ chữ V hay cáo trễ vai để trông mảnh mai hơn không bị bí bách.

Quần kết hợp cùng áo dài cách tân là quần ống suông qua gối, quần skinny jean, quần culottes (quần ống rộng) hay thú vị hơn là váy xòe dài

5/5 - (42 bình chọn)