Tại sao nên in logo lên áo đồng phục công ty

Đăng

Nhận thấy rằng những hình in logo, slogan, họa tiết trên áo đồng phục ngày càng đóng vai trò quan trọng. Đối với công ty hình in logo góp phần làm tăng hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh, quảng cáo thương hiệu. Với tầm quan trọng như vậy của logo, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu in logo trên áo đồng phục của công ty mình. Nhưng in logo trên đồng phục công ty như thế nào đẹp, rẻ, bền màu thì không phải đơn vị nào cũng biết. 

Tại sao nên in logo lên áo đồng phục công ty
In logo lên áo đồng phục công ty nhằm quảng bá hình ảnh công ty, tăng sự chuyên nghiệp

Hình ảnh logo của công ty được in lên áo không chỉ mang lại sự năng động, trẻ trung mà còn là chiến lược PR thương hiệu, quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Với công nghệ in ấn mới, hình ảnh logo in trên áo bằng decal nhiệt đảm không bong tróc, bền màu, mịn đẹp và giá lại rẻ hơn rất nhiều so với các công nghệ in ấn khác.

Ngày nay, in hình ảnh logo trên áo nhân viên là điều cần thiết của mỗi công ty. Việc in hình ảnh công ty lên áo sẽ gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, và quảng bá hình ảnh công ty rộng rãi. Do đó, hiện nay rất nhiều công ty đặt in logo trên áo đồng phục công ty mình. Ai cũng muốn in hình ảnh, logo công ty lên áo làm sao cho đẹp, bền mà giá lại rẻ. Do đó, để đáp ứng nhu cầu đó, công nghệ in ấn mới ra đời là sử dụng decal chuyển nhiệt để in, với công nghệ in ấn này, nó có thể đảm bảo 3 tiêu chí đẹp – rẻ- bền.

Trên đây là những lưu ý mà cơ sở in áo nhanh dành đến cho các bạn trong việc lựa chọn giữa thêu và in logo lên áo đồng phục. Và để lựa chọn cho mình những mẫu áo đồng phục đẹp, chất lượng chất, các bạn có thể liên hệ dịch vụ in áo nhanh giá rẻ, đây là địa chỉ cung cấp cho bạn những dịch vụ áo đồng phục tốt và uy tín nhất, với in logo đẹp nhất, bền màu nhất.

In logo trên áo đồng phục ấn tượng, bắt mắt

Logo in trên áo thường tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn đối với người nhìn so với hình in bởi chúng có độ nổi, sắc nét và sáng màu nhất định. Đặc biệt với những logo có bảng to thì khi lựa chọn in, bạn sẽ có được những hình logo thêu căng và bóng, đều màu, cực kỳ ấn tượng

In logo trên đồn phục bền màu

Với công nghệ in ấn mới, in logo bằng decal chuyển nhiệt là ưu điểm nổi trội và dễ thấy của một hình in logo trên áo đồng phục hiện nay. Bạn sẽ không phải lo ủi tránh khi in dẻo hay màu không bền, không sáng màu khi in ép chuyển nhiệt. Không chỉ trên quần áo, khi bạn muốn quảng bá thương hiệu trên các sản phẩm khác như nón, balo, áo khoác… thì in áo logo với decal chuyển nhiệt luôn là phương pháp hiệu quả, bền màu và đẹp lâu, không lo bị bong tróc.

In logo trên đồng phục tiết kiệm chi phí

Một hình in logo hay dòng chữ trên đồng phục tường có giá thành vừa phải, so với độ bền bỉ và giữ màu đẹp thì in logo trên áo đồng phục bằng decal chuyển nhiệt được xem là tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với in ép chuyển nhiệt.

Ưu điểm in logo đồng phục bằng decal chuyển nhiệt

Tại sao nên in logo lên áo đồng phục công ty
In logo bằng decal chuyển nhiệt sắc nét, rõ ràng có thể in họa tiết nhỏ

Công nghệ in decal nhiệt in trên áo thun có ưu điểm là mang lại bản in đẹp, nhanh và rẻ hơn rất nhiều so với các công nghệ in khác, vì chỉ cần thiết kế rồi nhấn cắt, hoặc dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng để in và cắt trong khoảng thời gian rất ngắn.

Đặc biệt, với công nghệ decal chuyển nhiệt bạn có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây. Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, chúng tôi sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của decal theo hình bạn mong muốn.

In decal nhiệt lên áo thun, quần áo tối đậm màu, decal in vải cotton, chất lượng cao, màu tươi, không bong tróc. Mực in bám chắc hơn, màu sắc rực rỡ hơn, bền màu hơn và độ dai decal cao hơn. Các bạn có thể mặc giặt giũ thoải mái vẫn bền không bong tróc sau hai năm. Hay bạn có thể ủi được trực tiếp trên vải mà không sợ bị bong tróc hình ảnh hay logo.

Với các shop nhỏ, các xưởng in nhỏ, thì không cần đầu tư máy in mà có thể mang decal nhiệt đi in gia công tại các xưởng in quảng cáo, rồi dùng máy cắt bế decal cắt tách hình ảnh rồi ép lên áo.

Công nghệ in ép Decal nhiệt là giải pháp cho việc in nhanh mà đẹp. Nếu bạn muốn có áo in cho công ty trong ngày với trong ngày thì máy in cắt Decal bạn có thể nhận áo trong vòng 1 giờ nếu số lượng lớn.

Với những ưu điểm vượt trội như trên thì sử dụng decal nhiệt còn tiết kiệm được chi phí và thời gian cho khách hàng rất nhiều. In decal nhiệt lên áo thun, với độ nét và chính xác cao, giúp bạn biến những ý tưởng về hình ảnh của bạn lên áo thun một cách dễ dàng. Do đó, ngày nay công nghệ decal nhiệt được nhiều công ty lựa chọn để in hình ảnh, logo công ty.

Những yếu tố bạn cần quan tâm khi in logo trên áo đồng phục

Tại sao nên in logo lên áo đồng phục công ty
In logo trên áo đồng phục cần có kích thước vừa phải bên ngực trái

Chất liệu của áo đồng phục

Đối với các chất liệu vải mỏng, độ co giãn lớn, các bạn chỉ nên in. Vì vải mỏng sẽ không đảm bảo độ bền cho hình ảnh khi in.

Mặt khác, với chất liệu áo dày hơn, ít co giãn hơn, các bạn có thể tùy chọn giữa in và thêu. Và để cho hình ảnh được đẹp nhất, thì thêu sẽ luôn là sự lựa chọn số một.

Kích thước logo in trên áo đồng phục

Với những logo nhỏ (thường có vị trí trước ngực), thì bạn có thể lựa chọn một trong hai cách đều được. Tuy nhiên, in logo với decal chuyển nhiệt sẽ khiến hình ảnh logo sang trọng và độ bền cao hơn rất nhiều.

Với những logo có kích thước lớn, bạn bắt buộc phải in. Bởi bạn không thể thêu trên một diện tích quá lớn. Sẽ khiến chiếc áo đồng phục trở nên mất tính thẩm mĩ.

Vị trí in logo trên áo đồng phục

Logo thường được in ở trước ngực áo, tay áo hoặc thân trước, thân sau của áo, ngoài ra logo còn có thể được in/ theo trên bo cổ áo, bo tay áo để làm điểm nhấn

Độ phức tạp của logo in trên áo đồng phục

Với những logo có thiết kế phức tạp, nhiều màu sắc, thì việc in sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với thêu. Và một số logo có sự biến đổi màu, hay biểu tượng cảm xúc, các bạn cũng bắt buộc phải in. Còn với những hình ảnh đơn giản, bạn nên thêu để có được chất lượng tốt nhất.

Quy trình in ép logo bằng trên áo đồng phục

Với decal nhiệt, không cần phải chế bản mà chỉ cần thiết kế rồi nhấn cắt, hoắc có thể dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng có thể in và cắt cho bạn trong khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy bạn có thể làm nhanh với giá thành tốt dù chỉ là một áo. Với 3 bước đơn giản sau là bạn có thể in áo xong nhanh chóng

– Đầu tiên cần thiết kế bằng corel: Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.

– In decal: Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal nhiệt theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

– Ép lên áo: Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây. Hoặc bạn có thể dùng bàn ủi, để bàn ủi nóng 150 độ C và là lui là tới thì hình in sẽ dính trên áo.

5/5 - (11 bình chọn)