50 mẫu áo in – áo thun in đẹp cực cool cho tín đồ thời trang

Đăng

In Áo Nhanh xin giới thiệu đến các bạn tín đồ thời trang 50 mẫu áo in cực cool, nhìn là mê tít cho tuổi trẻ năng động. Mỗi mẫu áo đều là một tác phẩm nghệ thuật dễ thương làm cuộc sống thêm hương vị.

Các mẫu áo đôi, áo cặp – áo in dễ thương

Áo đôi – áo thun cặp thường được in theo chủ đề tình yêu, hơi hài hước, ngộ nghĩnh mà cũng rất cute, rất dễ thương. Xu hướng mới là các bạn trẻ thường chọn những nét đối lập để in trên áo bạn trai và bạn gái để khi mặc vào, người mặc và người chiêm ngưỡng đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

áo in - áo đôi
áo in – áo đôi

Áo in – áo thun gia đình

Áo in phong cách gia đình thì xu hướng thiên về tình yêu thương, niềm hạnh phúc tràn đầy. Một bộ áo gia đình là cho nguyên một gia đình nhỏ – thường gồm: bố, mẹ, các con. Chủ đề được ưa thích nhất vẫn là các nhân vật hoạt hình hoặc các hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu hoặc các dòng chữ vui vẻ.

áo in gia đình
áo in gia đình

Áo in hình thú cưng dễ thương cho các cô gái và em bé yêu động vật

Một phong cách in áo thun khác là in hình thú cưng. Thú cưng có thể là một con chó, một con mèo hay một nhân vật hoạt hình. Mỗi chiếc áo in đều là một sản phẩm của trí tưởng tượng. Nhìn chủ nhân chiếc áo, có thể đoán được tính cách người mặc.

áo in hình thú cưng
áo in hình thú cưng

Phong cách áo in hình nhân vật hoạt hình

Nhân vật hoạt hình là một trong những chủ đề được in nhiều nhất trên áo thun. Với các cô cậu bé thì một nhân vật super man, người nhện, mèo máy Doraemon hay công chúa Elsa sẽ là một giấc mơ. Xem thêm: in hình lên áo thun.

áo in hình nhân vật Doraemon
áo in hình nhân vật Doraemon

Phong cách áo in hình game

Với các game thủ thì việc mặc một chiếc áo thun có in hình nhân vật game yêu thích rất tuyệt vời. Có bạn có hẳn một bộ sưu tập các nhân vật game trên áo. Phong cách chọn nhân vật game để đưa lên mẫu in cũng rất đa dạng. Mỗi bạn chọn một hay nhiều nhân vật khác nhau. Về chất liệu, thì phần lớn các bạn game thủ chọn vải cotton hay thun 4 chiều 65/35 cho mát và thấm mồ hôi. Xem thêm: in ảnh lên áo thun.

áo thun in phong cách game thủ
áo thun in phong cách game thủ

Áo thun in chữ mang thông điệp

In áo thun với chữ mang một thông điệp nào đó đang là mốt thời thượng của giới trẻ. Một câu nói hay, một câu slogan, một ca từ bài hát hay một triết lý sống đều có thể thành chủ đề cho áo thun của bạn. Áo in chữ còn mang những thông điệp gần gũi hơn như các lời nhắn nhủ người thân, lời động viên chính mình hoặc chương trình hành động nào đó. Xem thêm: in chữ lên áo thun.

áo thun in chữ mang thông điệp
áo thun in chữ mang thông điệp

Áo in sặc sỡ sắc màu

Áo in sặc sỡ sắc mài hiện là một phong cách của nhiều bạn trẻ. Các màu được in thường rất nổi và tương phản với màu nền áo. Chất liệu được chọn thường là polyester cho áo in 3D và cotton cho các áo in hình ảnh độc đáo, nổi bật.

Áo in đầy sắc màu
Áo in đầy sắc màu

5/5 - (55 bình chọn)