Ý nghĩa việc in logo lên áo đồng phục công ty

Đăng

In thêu logo lên áo đồng phục công ty là một cách quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. In thêu logo thương hiệu là một bước quan trọng không thể thiếu khi đặt may đồng phục nhân viên, áo thun quảng cáo hay quà tặng khuyến mãi.

Ý nghĩa việc in logo lên áo đồng phục công ty
in logo quảng bá thương hiệu lên áo thun

Vì sao phải in logo lên áo đồng phục

Logo là biểu tượng sản phẩm qua hình vẽ, hoa văn, kiểu chữ hoặc một dấu hiệu đặc biệt nào đó để xây dựng thương hiệu công ty. Logo thường được sử dụng nhiều trong các chương trình quảng cáo và khuyến mãi hoặc trong các hoạt động giới thiệu sản phẩm mới để tạo chú ý, gợi nhớ và tạo sự khác biệt.

In logo lên áo chính là một trong nhiều phương thức dùng để tiếp thị khá hiệu quả. Do đó, bạn cần thiết kế một logo đẹp nhất, bắt mắt ấn tượng nhất để thu hút mọi cái nhìn của nhiều người.

Nếu là làm logo công ty thì nên lựa chọn những hình logo mang một ý nghĩa truyền tải một thông điệp rõ ràng về công ty và lời chào hàng của bạn. Việc in logo trên áo sẽ giúp bạn rất nhiều lợi ích như quảng bá thương hiệu, sản phẩm  của doanh nghiệp, của trường, lớp hay câu lạc bộ, nhóm bạn cùng sở thích… Do đó, hiện nay nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ quan in áo đồng phục và in logo lên áo để quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty mình hiệu quả.

Còn nếu chỉ đơn thuần chọn logo hình lên áo làm đồng phục lớp, đồng phục trường thì thường được chọn là những logo cá tính, độc và lạ để tạo sự dễ thương. Vì vậy, logo nên được thiết kế đơn giản mà vẫn đậm chất.

Ý nghĩa việc in logo lên áo đồng phục công ty
in logo lên áo sơ mi

In logo lên áo đồng phục tùy vào tính chất công việc

Như đã nói, in logo lên áo đồng phục là công cụ quảng cáo hiệu quả cho một tổ chức hay doanh nghiệp. Nếu không in logo đúng tính chất công việc và tác phong doanh nghiệp, dễ đánh mất thiện cảm của người đối diện, cũng như mất đi khả năng quảng bá thương hiệu hiệu ảnh doanh nghiệp, công ty.

Đồng thời, in logo lên áo phải thể hiện tóm tắt thương hiệu, ý nghĩa, sứ mệnh, tầm nhìn của công ty. Do đó, khi mặc áo đồng phục có logo bên trên sẽ nhắc nhở các nhân viên về nghĩa vụ, trách nhiệm của bản thân đối với công ty. Mọi việc làm của nhân viên sẽ ảnh hưởng đến bộ mặt của công ty nên tạo nên sự chuẩn mực trong hành xử của đội ngũ nhân viên.

Công nghệ in logo ấn tượng lên áo đồng phục

– In logo lên áo với công nghệ chuyển nhiệt: Là công nghệ in mới, hiện đại, in logo chuyển nhiệt lên áo đồng phục có chi phí thấp, có thể in trực tiếp lên vải một cách dễ dàng, hình ảnh sắc nét, bền màu không lo bong tróc.

– In logo lên áo với công nghệ in lụa: Đây là loại in lên vải truyền thống. Nó có thể in được trên nhiều loại vải, chủ động được màu sắc, giá thành thấp, in được số lượng nhiều.

– In logo với công nghệ kỹ thuật số: Đây là loại công nghệ mới nhất tại Việt Nam. Ưu điểm: Hình ảnh in rõ nét, màu sắc trung thực, có thể cân chỉnh màu sắc tùy ý, kéo dãn không lo rạn họa tiết, in trên được mọi chất liệu vải và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, với công nghệ in ấn này có giá thành cao, yêu cầu mẫu in phải fullsize.

5/5 - (53 bình chọn)