Ý tưởng làm áo nhóm đọc lạ, đẹp nhất

Đăng

Có vô vàn cách, ý tưởng để làm áo nhóm đẹp. Để làm áo nhóm đẹp, độc đáo phù hợp với phong cách riêng của nhóm mình thì bạn không thể bỏ qua bài viết này. Bài viết sau sẽ giúp quá trình sáng tạo làm áo nhóm trở nên dễ dàng giúp các bạn làm áo nhóm độc lạ nhất. 

Ý tưởng làm áo nhóm đọc lạ, đẹp nhất
In áo nhóm với các ý tưởng độc đáo

Áo nhạt màu + Kiểu chữ vintage (cổ điển)

Thời gian gần đây, những trang phục mang phong cách vintage rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Làm áo nhóm theo phong cách vintage phù hợp với những nhóm bạn yêu thích hình ảnh cổ điển, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần ấn tượng.

Làm áo nhóm với phong cách này là những thiết kế chữ sẽ trở nên ấn tượng và đẹp hơn nếu các bạn biết kết hợp màu sắc hợp lí và có hơi hướng cổ xưa.

Những chiếc áo nhóm được thiết kế chữ vintage cổ điển có thành phần cotton sẽ mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái hơn, về kiểu in các bạn có thể chọn in lụa hoặc in chuyển nhiệt để được chiếc áo nhóm đẹp, độc. Bạn còn chần chừ gì mà không bắt tay vào in áo nhóm đẹp theo sự kết hợp mới lạ này đi nào!

Đơn giản + Slogan hay ý nghĩa

Kiểu kết hợp này tập trung vào màu sắc và sự tương phản, và tập trung vào những slogan hay thông điệp được in trên áo. Nhóm bạn hoàn toàn có thể làm áo nhóm bằng việc chọn những câu nói đơn giản mà ý nghĩa từ một câu triết lí sống, một bộ phim hay thậm chí là một slogan nhóm mới nghĩ ra.

Làm áo nhóm bằng cách kết hợp này chỉ cần một hoặc hai màu và như vậy nhóm bạn còn sở hữu được chiếc áo nhóm giá rẻ đẹp.

Làm áo nhóm màu đen + Họa tiết in màu trắng

Đen – trắng là sự phối hợp ăn ý nhất mà chúng ta thường thấy, nếu bạn thực sự muốn thiết kế làm áo nhóm thật nổi bật, hãy in họa tiết màu trắng trên nền áo màu đen nhé! Các bạn có thể bắt gặp ý tưởng làm thiết kế hình khối này từ những buổi trình diễn âm nhạc điện tử, theo dự đoán ý tưởng này sẽ nhanh chóng trở thành xu thế mới trong năm tới.

In áo nhóm cho sự kết hợp này còn phụ thuộc vào mức độ phức tạp của thiết kế. Khi các bạn đặt áo nhóm tự thiết kế có họa tiết in phức tạp, yêu cầu phải sử dụng kĩ thuật in trực tiếp với giá mắc hơn trong khi thiết kế đơn giản có thể sử dụng kĩ thuật in lụa có chi phí phải chăng.

Áo nhóm in ảnh thần tượng

Và nếu nhóm bạn thần tượng một nhân vật hay một ban nhạc nổi tiếng, quá trình làm áo nhóm còn đơn giản hơn nhiều!  Các bạn sử dụng bức ảnh thần tượng của mình in lên phông áo trắng đơn giản, hoặc cầu kì hơn cho những nhóm nhạc có logo nhóm riêng, nhóm bạn cũng có thể đặt chúng lên nền áo sặc sỡ để làm nổi bật nhóm nhạc thần tượng của nhóm mình.

Làm áo nhóm in ảnh thần tượng, sau này lớn lên, ngắm nhìn lại chiếc áo nhóm kute ngày xưa, bạn sẽ nhớ lại thời niên thiếu mình cùng nhóm bạn đã nổi loạn đến như thế nào!

Những mẫu in hình ảnh thần tượng ấn tượng, nổi bật giúp mang lại điểm nhấn cho một thiết kế làm áo nhóm vốn bình thường không ai để ý đến. Cách kết hợp này làm áo nhóm của bạn như được tạo điểm nhấn, đòi hỏi người bạn thiết kế chính của nhóm phải thêm các yếu tố vào thiết kế mà không làm áo nhóm trở nên phức tạp.

Hãy đến với in áo nhanh để sở hữu cho nhóm mình chiếc áo nhóm độc, lạ đẹp thể hiện cái chất riêng của nhóm bạn.

5/5 - (50 bình chọn)