4 cách kết hợp cà vạt với áo sơ mi nam

Đăng

Xu hướng thời trang kết hợp áo sơ mi với áo vest và cà vạt luôn được xem là phổ biến và là một phong cách công sở chuẩn mực của đấng mày râu. Nó mang đến một cái nhìn lịch lãm và vô cùng nam tính. Tuy nhiên, trong mỗi kiểu kết hợp thời trang khác nhau, áo sơ mi nam sẽ mang đến cho bạn những phong cách khác nhau. Sau đây sẽ là những hướng dẫn giúp bạn có được những cách kết hợp màu sắc hài hòa nhất.

1. Kết hợp với áo sơ mi trắng

Màu trắng mang đến cho bạn tính linh hoạt tối đa. Kiểu áo sơ mi màu này có thể dễ dàng kết hợp nhất với các kiểu cà vạt khác nhau.

4-cach-ket-hop-ca-vat-voi-ao-so-mi-nam-1

2. Kết hớp với áo sơ mi xanh/hồng nhạt

Áo sơ mi màu xanh hoặc màu hồng nhạt có thể giúp bạn thể hiện được sức mạnh trong việc kết hợp màu sắc.

4-cach-ket-hop-ca-vat-voi-ao-so-mi-nam-2

3. Kết hợp với áo sơ mi nam kẻ sọc

Áo sơ mi kẻ sọc được xem là kiểu áo sơ mi phổ biến mà bất cứ người đàn ông nào cũng có trong tủ quần áo của mình. Sự kết hợp kiểu áo này với cà vạt cần được xem xét kỹ lưỡng. Nếu chiếc áo của bạn được trang trí bởi các kẻ sọc với khoảng cách nhỏ thì một chiếc cà vạt kẻ rộng sẽ là phù hợp hơn. Trong khi đó, nếu áo sơ mi có kẻ sọc với khoảng cách lớn thì những chiếc và vạt nhỏ với các họa tiết phức tạp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách của bạn.

4-cach-ket-hop-ca-vat-voi-ao-so-mi-nam-3

Một chiếc áo sơ mi sọc dọc có thể được kết hợp với một chiếc cà vạt sọc ngang hoặc chéo. Điều này mang đến một sự tương phản rõ ràng và giúp người nhìn có thể phân biệt được từng mảng. Nếu không, những chiếc cà vạt chấm bi hay cà vạt được trang trí bởi các khối hình học nhỏ cũng là cách đặc biệt để bạn tạo nên một hình ảnh độc đáo và mới lạ.

4. Kết hợp với áo sơ mi nam kẻ caro

4-cach-ket-hop-ca-vat-voi-ao-so-mi-nam-4

Một chiếc cà vạt kẻ sọc vằn lớn, màu sắc in đậm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc áo sơ mi nam caro để nó có thể nổi bật lên. Ngoài ra thì cà vạt chấm bi cũng có thể được kết hợp tuyệt vời theo cách tương tự như cà vạt sọc vằn.

5/5 - (29 bình chọn)