Ấn tượng với áo lớp in 3D bá đạo đang gây sốt

Đăng

Độc đáo và cá tính chính là đặc trưng nổi bật của mẫu áo lớp bá đạo, trong đó áo lớp 3D đã tạo nên sự khác biệt lôi cuốn với người nhìn. Mẫu áo in 3D hiện đang rất HOT và là xu hướng mới trong thời trang in áo nhóm, in áo đồng phục, in áo nhóm cho học sinh, sinh viên và giới trẻ. Nếu các bạn đang lên ý tưởng thiết kế áo lớp bá đạo của mình thì có thể tham khảo một số mẫu áo tại in áo nhanh.

Ấn tượng với áo lớp in 3D bá đạo đang gây sốt
Áo lớp 3D cá tính, hình ảnh sống động

Đặc trưng của mẫu áo lớp in 3D bá đạo

“Bá đạo” là cụm từ dùng để chỉ những điều khác biệt, kỳ lạ, không có đối thủ và không ai sánh bằng của giới trẻ. Chính bởi sự đặc biệt trong ý nghĩa của nó nên trong bất kỳ lĩnh vực nào người ta cũng muốn tạo ra sự khác biệt, khác lạ không giống đối thủ. Và áo lớp bá đạo in hình 3D chính là mục tiêu hướng tới của các lớp.

Đặc trưng nổi bật của áo lớp in hình 3D chính là tính độc lạ không giống ai. Với các hình in hình thú, các nhân vật game độc đáo như thật mang đến phong cách tạo hình sao cho cực ngầu, cực độc. Để tăng thêm tính độc lạ thì các bạn có thể in 3D tên lớp bá đạo trên mẫu áo đồng phục của lớp mình.

Một số mẫu áo lớp 3D bá đạo cực ngầu dành cho teen

Hòa chung với trào lưu làm áo lớp đang rầm rộ trong giới trẻ, các công ty chuyên in áo lớp cũng tăng tốc chạy đua và cập nhật những kiểu áo lớp độc và đẹp nhất. Dưới đây là một số mẫu áo lớp 3D ấn tượng nhất trong năm 2017 nhé!

Áo lớp 3D độc đáo mang hình dáng vũ trụ

Đây là kiểu áo lớp độc và lạ nhất trong năm nay, áo đồng phục lớp 3D Galaxy nhấn mạnh vào màu sắc và họa tiết trên áo và thường sử dụng nền vũ trụ làm chủ đạo cùng với hiệu ứng 3 chiều đánh lừa thị giác tạo sức hút hết sức đặc biệt bởi cách truyền tải hình ảnh chân thực và tự nhiên.

Với kiểu áo 3D galaxy, cả thế giới mênh mông như thu vào trong chiếc áo của bạn. Kiểu áo lớp độc đáo này cũng bất chấp mọi loại hình ảnh, mọi sự sáng tạo và ý tưởng của các bạn trẻ. Mọi hình ảnh từ dải ngân hà đến dòng sông băng, từ núi cao hay biển rộng tất cả đều có thế xuất hiện trên chiếc áo một cách chân thực và sống động nhất.

Áo lớp 3D độc đáo với các nhân vật game

Gần đây, những chiếc áo thun in 3D game đang làm khuấy động giới trẻ và trở thành mốt thời trang thịnh hành nhất hiện nay trên toàn thế giới. Với chiếc áo thun in game 3D, người mặc sẽ trở nên cá tính và phong cách hơn mọi ngày, trông ra dáng một game thủ thực sự.

Không phải đơn thuần là những họa tiết hoa văn in chìm như trước đây, chiếc áo thun hiện đại gây ấn tượng bởi những hình ảnh 3D với các nhân vật game từ thế giới ảo bước ra đời thật một cách sinh động như đang thổi hồn làm sống dậy một thế giới hiện thực.

 In áo lớp 3D với câu chữ độc đáo 

Những câu chữ in 3D thể hiện sự chất riêng của lớp bạn. Những câu chữ in 3D từng nét chữ sống động trên áo như: “Đừng bao giờ bán đứng bạn bè nếu không được giá”, “Một khi đã máu thì đừng hỏi chủ nhiệm cháu là ai”, “Hiền nhưng đụng tới là hơi bị phiền”, “Mất ngủ vì không có đối thủ”, “Ngực lép nhưng tinh thần thép”, “Lớp tớ là số 2, không ai là số 1”…đó là những câu nói hay nhức nhối được các bạn ưa chuộng để in áo độc đáo, ấn tượng.

Hãy lên ý tưởng độc đáo cho những chiếc áo lớp mình và in áo lớp đẹp bằng những hình ảnh 3D đẹp mắt

5/5 - (12 bình chọn)