Bạn đã biết cách làm logo áo lớp độc đáo?

Đăng

Đã hết thời cho những mẫu áo lớp thiết kế cầu kì, trừu tượng. Xu hướng mới chuộng hơn những mẫu thiết kế logo áo lớp đơn giản không kém phần tinh tế. Lớp bạn có thể tạo ra mẫu logo đơn giản đủ ấn tượng để làm thành thương hiệu riêng của lớp. Tuy nhiên, trên thực tế, làm thiết kế áo lớp đẹp có những quy luật riêng các bạn nên biết.

Để làm logo áo lớp đẹp, ngoài việc lên ý tưởng, thiết kế áo lớp thì việc in áo lớp rất quan trọng. Chọn phương pháp in logo áo lớp, và dịch vụ in áo lớp đẹp, uy tín sẽ làm nên chiếc áo lớp hoàn chỉnh.

Trong các phương pháp in áo có trên thị trường hiện nay, thì chuyển nhiệt là phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất. Đây là phương pháp in áo lớp nhanh, giá rẻ, hình in đẹp, in được trên tất cả các loại vải và màu sắc nên được các xưởng may áo đồng phục, các dịch vụ in áo lớp đều sử dụng phổ biến. Bài viết này sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhằm giúp các lớp in áo lớp đẹp, làm logo áo lớp độc đáo tạo nên thương hiệu riêng của lớp bạn.

Bạn đã biết cách làm logo áo lớp độc đáo?
Thiết kế logo áo lớp đẹp ấn tượng

Làm thế nào để thiết kế, in một logo áo lớp độc nhất, khác biệt?

Để tạo nên áo lớp đẹp, tạo nên logo áo lớp đơn giản nhưng tinh tế, thì đầu tiên nguồn cảm hứng sáng tạo logo áo nhóm là quan trọng nhất. Nguồn cảm hứng giúp nhóm bạn được sáng lập là từ đâu? Suy nghĩ về câu hỏi này, vô tình lớp bạn có thể nghĩ ra mẫu logo không ngờ đến.

Tiếp theo bạn phải Hiểu về cá tính của lớp bạn:  Thế mạnh của lớp bạn là gì? Âm nhạc, học tập, thể thao, nhảy múa hay chủ yếu là vui chơi? Điều chú trọng ở đây là cả lớp phải thể hiện được tinh thần đoàn kết và tinh thần chung của lớp qua chiếc logo áo nhóm sáng tạo.

Sử dụng linh hoạt logo áo nhóm: Linh hoạt là yếu tố then chốt trong thiết kế logo áo lớp (kể cả trong những mẫu logo áo lớp kute). Bạn có thể linh hoạt thiết kế áo lớp với nhiều hình dạng, và ý nghĩa khác nhau.

In áo lớp với Logo ý nghĩa

Bạn đã biết cách làm logo áo lớp độc đáo?
In áo lớp logo ý nghĩa sẽ mang sự khác biệt cho lớp các bạn với lớp khác

In logo áo lớp ý nghĩa đặc biệt phù hợp với các lớp trường chuyên. Những logo kèm slogan như “12a2 vượt gian nan đập tan thách thức” hay “We are a family”, “Lớp mình là số 2 không ai là số 1”… đều được sử dụng rất phổ biến. Áo lớp không chỉ là diện mạo của lớp mà còn là kỷ vật lưu giữ những ký ức đẹp bên bạn bè thầy cô. Logo áo lớp ý nghĩa cũng sẽ thể hiện được tình đoàn kết của tập thể, tạo động lực để các thành viên phấn đấu vì một tập thể vững mạnh.

In áo lớp với Logo độc đáo

Các bạn teen có rất nhiều ý tưởng độc đáo và sẵn sàng thể hiện cá tính của mình qua những thiết kế logo áo lớp ấn tượng có 1-0-2. Có rất nhiều mẫu áo lớp độc đáo nhưng vẫn đẹp và đầy đủ ý nghĩa. Để tạo được mẫu logo ưng ý, thể hiện trọn vẹn sự độc đáo trong ý tưởng, bạn hãy bắt tay vào việc tự thiết kế bằng tay hoặc cao hơn có thể dùng đến phần mềm chuyên dụng.

In áo lớp với logo chất lừ, khác biệt

Một số dạng logo cực chất được các lớp sử dụng phổ biến như: “Một khi đã máu đừng hỏi chủ nhiệm cháu là ai!” cực chất và không phải tập thể nào cũng dám thể hiện. Thực tế có một số bạn cảm thấy khó chịu và không dám mặc áo lớp vì ngại khi người khác đọc được những gì các bạn thể hiện trên áo đồng phục lớp. Đừng lo! Các bạn vẫn có thể sở hữu những chiếc áo chất ngất, thể hiện sự trẻ trung, năng động không hề bị sao chép nếu bạn đến với dịch vụ in áo nhanh

Lưu ý về hình dạng in logo áo lớp

Hình dạng logo áo lớp nói lên rất nhiều điều về lớp bạn đấy. Chúng có thể cho mọi người biết liệu lớp bạn thân thiện hay nghiêm túc, thiên về khoa học hay nghệ thuật, truyền thống hay hiện đại. Cũng giống như màu sắc, hình dạng logo áo nhóm mang ý nghĩa riêng của nó. Sau đây, hãy cùng khám phá với chúng tôi để xác định chính xác hình dạng logo áo nhóm các bạn sẽ làm nhé!

In logo áo lớp với dạng hình tròn

Bạn đã biết cách làm logo áo lớp độc đáo?
Logo áo lớp sáng tạo, cá tính

Mặc dù vậy, lớp bạn không cần thiết phải thiết kế một logo áo nhóm tròn như một quả bóng, mà vẫn phải khơi gợi ra ý tưởng nhóm bạn muốn truyền đạt. Nhìn chung, những thiết kế logo áo nhóm hình tròn, mềm mại trông sẽ dễ chịu, thân thiện hơn những mẫu logo gai góc, cá tính.

Những logo áo nhóm có hình dạng như vậy thường mang lại cảm giác vô hại, thân mật, lôi cuốn cho người đối diện. sau đây là một số dạng hình logo áo nhóm bạn nên thử:

Logo áo nhóm hình tròn cùng với màu sắc tươi sáng thể hiện tính hài hước, thân thiện của các nhóm bạn trẻ. Dạng hình học này cũng rất phù hợp với những thiết kế logo áo lớp kute đấy nhé! Trong khi đó, những thiết kế logo mềm, cong nhẹ ê-líp và oval thường thể hiện tính hòa nhã, nhẹ nhàng rất phù hợp với những thiết kế áo nhóm vintage, truyền thống.

In logo áo lớp với hình dạng sắc bén, góc cạnh

Những thiết kế logo áo nhóm có khuôn góc cạnh thường mang tính dữ dằn hơn những logo có dạng hình tròn. Trên thực tế, những thiết kế mang hình dáng như vậy thật sự rất phù hợp cho những lớp cá tính, mộc mạc, ngay thẳng và có tài năng, lớp có nhiều hoạt động sôi nổi trong trường.

Đặc điểm dễ nhận thấy để phân biệt những hình góc cạnh và mềm mại chính là sự xuất hiện của các góc sắc cạnh và thô. Những nhóm, những lớp kiên định, hiểu biết, trưởng thành và độc lập sẽ phù hợp với kiểu logo áo nhóm này. Điển hình là khuôn hình vuông và tam giác, chúng rất phù hợp cho những nhóm bạn mê thể thao, hay ưa thích sự vận động.

Kiểu logo áo nhóm dạng hình vuông hay tam giác vốn đã gai góc hơn thiết kế hình tròn, vì vậy đôi khi người ta sử dụng để thể hiện sức mạnh, sự hiện đại, hay năng động.

Chọn màu sắc in logo áo lớp

Màu sắc thiết kế logo áo lớp phải đơn giản, nhưng đừng để mẫu áo nhóm quá nhàm chán nhé! Đặc biệt, đối với kiểu decal càng sử nhiều màu sắc, bạn càng tốn thêm nhiều chi phí in cho mẫu áo lớp và nguy cơ bị vỡ màu khi in sẽ nhiều hơn. Vì vậy, để tạo một áo logo có áo lớp đẹp, bạn nên kết hợp ba màu sắc khác nhau trong một thiết kế và thêm một chi tiết bán sắc – kiểu phối màu này sẽ không biến mẫu áo lớp của bạn thành một bức tranh đơn sắc, nhàm chán nên đừng lo lắng nhé.

Logo là hình ảnh đơn giản, nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Nếu nhóm bạn muốn làm một thiết kế logo áo lớp phù hợp, hãy đảm bảo lựa chọn đúng khuôn hình để thể hiện đúng phong cách, cá tính của nhóm, lớp và ý tưởng lớp bạn muốn truyền tải.

Nếu có dự định thiết kế cho lớp mình một logo áo lớp dễ thương, các bạn nên tập trung làm một logo lớp chất lượng, kute thay vì thiết kế cho cả hình ảnh trước áo. Hoặc chỉ tập trung thiết kế hình ảnh chính mang tinh thần của cả lớp và logo phụ trình bày niên khóa và tên trường học của các bạn. Đó là những cách phù hợp nhất để thiết kế nên mẫu logo áo lớp đơn giản mà đẹp dành cho lớp bạn.

5/5 - (37 bình chọn)