Bộ sưu tập những font chữ ấn tượng khi in áo thun

Đăng

Nếu bạn nghĩ rằng chiếc áo thun in chữ là “xưa như Trái Đất” rồi thì bạn chưa bắt kịp được xu hướng thời trang mới nhất hiện nay. Hiện nay, những chiếc áo thun in chữ đang được giới trẻ lăng xê hết mình. Những font chữ đẹp, ấn tượng, thiết kế độc đáo, và đây cũng là lần đầu tiên áo phông với kiểu chữ này xuất hiện ồ ạt hiện nay.

Những chiếc áo thun được thiết kế các kiểu chữ tạo nên một cái nhìn mới lạ, mang phong cách năng động, và các font chữ tạo nên một cái nhìn độc đáo. Ngoài ra, các font chữ in áo thun sẽ truyền tải những thông điệp, khẳng định cá tính, phong cách của một cá nhân tập thể. Dưới đây là bộ sưu tập những font chữ ấn tượng, đẹp khi in áo thun

Bộ sưu tập những font chữ ấn tượng khi in áo thun
áo thun in chữ 3D ấn tượng

Bộ sưu tập font chữ 3D ấn tượng

Nếu các bộ phim 3D mang đến cảm giác thực tế thì trong thiết kế cũng vậy, những chiếc áo thun được thiết kế các font chữ 3D nó truyền tải được sự sáng tạo, niềm đam mê và tính hiện đại của cuộc sống sống động. Các font chữ 3D làm cho chiếc áo thun nổi bật, thú vị, đẹp và phong cách hơn.

Bạn có thể tận dụng những font chữ 3D để thiết kế chiếc áo thun của mình, làm cho chúng trở nên thật sự ấn tượng.

Bộ sưu tập những font chữ ấn tượng khi in áo thun
áo phông in chữ typography vừa cổ điển, vừa hiện đại tạo nên một cái nhìn mới lạ,

Bộ sưu tập font chữ typography cổ điển

Những chiếc áo thun được thiết kế theo phong cách chữ typography vừa cổ điển, vừa hiện đại tạo nên một cái nhìn mới lạ, mang phong cách Châu Âu.

Kiểu chữ Typography là loại hình thiết kế lấy các chữ cái làm đối tượng khai thác, khiến các con chữ không chỉ là công cụ truyền đạt thông tin bình thường nữa mà con mang tinh nghệ thuật cao cùng với sự thể hiện có tính khoa học. Ngày nay, nhiều bạn trẻ khi in áo nhóm đẹp thường chọn chọn kiểu chữ typography, những chiếc áo nhóm thêm nhẹ nhàng, dễ thương với kiểu chữ thanh mảnh, đơn giản đi cùng với những hình ảnh minh họa đáng yêu. Typography cũng có thể biến mẫu áo đồng phục lớp trơn, đơn giản trở nên bắt mắt ngay lập tức với những font chữ cầu kỳ, màu sắc tương phản hơn.

Với những thiết kế typography đẹp mắt trên những mẫu áo đồng phục lớp thường thể hiện những thông điệp đặc biệt, thể hiện tinh thần của tập thể, sự sáng tạo, tính cách hồn nhiên trẻ trung của lứa tuổi học trò..

Bộ sưu tập font chữ Bohema

Bohema là kiểu chữ trang trí nghệ thuật độc đáo kết hợp với hiện đại. Không thể tưởng tượng một số trông rất độc đáo và thú vị, mặc dù đôi khi vẫn có một chút phiền hà. Bohema có 8 phong cách riêng biệt và rất phù hợp cho các tiêu đề, các bài báo, xây dựng thương hiệu, bán hàng và các dịp đặc biệt. Bạn có thể tải phông chữ này hoàn toàn miễn phí mặc dù nó không phổ biến bằng những loại phông chữ khác.

Áo thun in chữ kiểu chữ hong cách nghệ thuật Bohema vẫn chưa bao giờ lỗi thời so với cái ý nghĩa cổ điển của nó, trong lĩnh thiết kế thời trang cũng như trong thiết kế đồ họa, hơi hướng cổ điển vẫn có thể tạo nên cho bạn 1 tác phẩm thật hoàn hảo mang vẻ đẹp cổ điển và có nét gì đó hiện đại.

Bộ sưu tập Font viết tay, “món mới” siêu hot 

Đây chính là xu hướng áo phông “cũ mà mới” đang xuất hiện ồ ạt và được giới trẻ châu Á lăng xê hết mình.Áo phông in chữ viết tay không thuộc dạng nổi bần bật nhưng lại có nét thú vị riêng. Chi tiết chữ viết tay ngắn gọn, mềm mại chạy trên mặt trước của áo đủ để khiến chiếc áo trở nên đặc biệt hơn so với áo phông trơn màu nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế của phong cách tối giản.

 

5/5 - (51 bình chọn)