Cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt và sơn hiệu quả, an toàn

Đăng

Nếu bạn cảm thấy một chiếc áo thun trơn đôi khi quá nhàm chán thì bạn hoàn toàn có thể thay thế nó bằng một vài hình ảnh ngộ nghĩnh hoặc một vài câu slogan hay hay. Và để thực hiện được điều này cũng không khó lắm đâu, vì bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ với một vài dụng cụ nhỏ.

Cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt và sơn hiệu quả, an toàn

Phương pháp in chuyển nhiệt và xịt sơn là hai trong số nhiều phương pháp được người dùng ưa chuộng và áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó đem lại hiệu quả của hình in khá tốt, chính vì thế mà bạn sẽ có những mẫu áo với hình ảnh, chữ viết, hoạ tiết độc đáo, lạ và đẹp như ngoài store đấy.

Cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt và sơn hiệu quả, an toàn.

Theo đó, in chuyển nhiệt và in phun sơn là hai phương pháp in đơn giản mang lại hiệu quả lâu bền mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Với hai phương pháp này, chiếc áo đơn điệu của bạn sẽ nhanh chóng trở nên đẹp và hoàn thiện hơn rất nhiều đấy. Hãy cùng bắt tay vào thực hiện ngay hôm nay nhé.

Cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt và sơn hiệu quả, an toàn

In giấy chuyển nhiệt

In giấy chuyển nhiệt là phương pháp in được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Để thực hiện nó, trước tiên, bạn chỉ cần chuẩn bị mẫu in, giấy in chuyển nhiệt, kéo và bàn ủi là được. Đặc biệt, với phương pháp in chuyển nhiệt, lời khuyên dành cho các bạn là nên sử dụng mực đen thay vì mự màu, bởi lẽ, mực đen sẽ cho chất lượng cao, đẹp và sắc nét hơn.

Phương pháp in chuyển nhiệt theo đó là phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà những phương pháp khác không có. Cụ thể, nó có thể sử dụng cho nhiều hoa văn, hoạ tiết và kích cỡ khác nhau. Riêng đối với những phần tử in có kích thước lớn, các bạn có thể chia nó ra thành nhiều phần để nâng cao chất lượng in tốt và hiệu quả hơn.

In bằng phương pháp phun sơn

Phun sơn là phương pháp tuyệt vời dành cho những mẫu in có hoạ tiết hình học, hình khối hoặc những mẫu in có sự pha trộn màu sắc. Bạn hoàn toàn có thể học theo những mẫu in nổi tiếng và thực hiện lên chiếc áo thun của mình, biến nó thành một chiếc áo thun hoàn toàn mới.

Theo đó, trước khi thực hiện in áo bằng phương pháp phun sơn, các bạn cần tìm mẫu in cụ thể trước đó. Bạn có thể tự thiết kế mẫu in hoặc “học lỏm” các mẫu in khác trên mạng mà bạn thích rồi giấy in chuyển nhiệt kèm mẫu in lên áo ở vị trí bạn mong muốn rồi ủi vài phút là được. Quá trình ủi theo đó sẽ giúp hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt có thể cố định được trên áo.

Cuối cùng, dù là với phương pháp in chuyển nhiệt hay in phun sơn thì các bạn đều cần phải thực hiện khâu kiểm tra sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn. Cụ thể, bạn có thể kiểm tra mẫu in bằng cách giặt áo với bột giặt, vò nhẹ áo hoặc vuốt lên bề mặt in để kiểm tra xem lớp in có bị tróc ra hay không. Bên cạnh đó, ngâm nước để kiểm tra độ phai màu của bản in cũng là một phương pháp tốt để bạn có hướng sử dụng sản phẩm phù hợp và hiệu quả hơn.

Với hai phương pháp mà chúng tôi cung cấp ở trên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những mẫu áo in của người nổi tiếng một cách dễ dàng. Đây là những phương pháp in thủ công cực kì đơn giản mà ngay cả khi bạn có vụng về một chút bạn vẫn có thể hoàn thành nó một cách tốt nhất. Hãy thử bắt tay và sáng tạo thêm nhiều mẫu mới đi nào… Và đừng quên chia sẻ với inaonhanh.com mẫu áo của bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (54 bình chọn)