Chọn thời trang công sở cho cô nàng chân ngắn

Đăng

1. Quần âu ống đứng

Chiếc quần ống đứng được may vừa vặn sẽ tôn đôi chân người mặc hơn những gì bạn tưởng tưởng. Không chỉ thế, chiếc quần này còn rất thanh lịch, phù hợp với môi trường công sở hay những cuộc gặp gỡ khách hàng.

chon-thoi-trang-cong-so-cho-co-nang-chan-ngan-1

2. Quần ống rộng (palazzo)

Nhiều chị em sở hữu đôi chân ngắn luôn cảm thấy e ngại với thiết kế rộng thùng thình, họ sợ nó sẽ “nuốt chửng” thân hình bé nhỏ của mình. Tuy nhiên, trên thực tế quần palazzo là kiểu mốt “kéo dài” chân rất tốt.

Với độ suông rộng, chiều dài thường trùm guốc sẽ tạo cảm giác chân người mặc dài hơn so với số đo thật. Kết hợp palazzo với áo sơ mi, blazer trông chị em vừa sành điệu, thời trang mà vẫn chẳng kém duyên dáng.

3. Váy bút chì

Váy bút chì có ưu điểm là phù hợp với mọi dáng người và nó cũng giúp cô nàng chân ngắn phần nào khắc phục được nhược điểm cơ thể. Độ ôm khít cơ thể từ váy bút chì, cộng thêm đôi guốc cao gót sẽ làm đôi chân và chiều cao người mặc được cải thiện đáng kể.

chon-thoi-trang-cong-so-cho-co-nang-chan-ngan-2

4. Váy liền

Váy suông, váy bó, váy cocktail… tùy thuộc hình dáng cơ thể, chị em công sở hãy có lựa chọn phù hợp. Nó không những giúp bạn trở nên duyên dáng còn khắc phục được nỗi buồn chân ngắn. Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn không nên bận những chiếc váy liền quá dài, chiều cao chỉ dừng lại trên gối hoặc ngang đùi sẽ luôn tốt nhất.

5. Quần/váy cạp cao

Bất cứ thiết kế cạp cao nào đều có khả năng kéo dài đôi chân ngắn cho người mặc. Bởi vậy, đừng bỏ qua chúng. Nên nhớ, khi chọn quần jeans cạp cao, đừng lấy quần nhiều màu sắc sẽ bị phản tác dụng.

 

 

5/5 - (45 bình chọn)