Chọn trang phục cho cô nàng mệnh Kim

Đăng

Hành Kim tượng trưng cho tinh thần mạnh mẽ, cương quyết, thích tự mình đề ra các mục tiêu cho bản thân. Vì vậy, để đạt được những yếu tố này, theo góc nhìn của thuật phong thủy, màu sắc của trang phục có ảnh hưởng khá lớn đến công việc và cuộc sống của mỗi người. Một số lưu ý sau sẽ giúp những cô nàng mệnh Kim chọn trang phục phù hợp với bản mệnh của mình.

Những người mệnh Kim thường lựa chọn màu sắc theo nguyên tắc tương sinh và nguyên tắc tương khắc, nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh (kim), ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (thổ). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn.

Bạn có thể chọn một chiếc váy màu vàng tươi sáng để bắt đầu một ngày làm việc tràn đầy năng lượng.

chon-trang-phuc-cho-co-nang-menh-kim-1

Các cô nàng mệnh Kim nên chọn những gam màu thuộc bản mệnh của mình như: Trắng tinh khiết, các tone màu vàng ánh kim loại hoặc vàng bởi vì những gam màu vàng mang tính Thổ, là màu tương sinh với mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Đặc biệt, người thuộc mệnh Kim nên tránh những màu như hồng, đỏ vì những màu này ứng với mệnh Hỏa mà Hỏa thì khắc Kim.

chon-trang-phuc-cho-co-nang-menh-kim-2Nếu bạn là quý cô ưa thích sự nhẹ nhàng thanh lịch thì những set đồ công sở như: sơ mi trắng, quần âu, chân váy với họa tiết nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ là những gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Những nàng mệnh Kim thích hợp với những bộ đầm trắng, mang chi tiết nữ tính như đầm cổ lọ, đầm ôm sát, đầm xòe.

chon-trang-phuc-cho-co-nang-menh-kim-3

Về phụ kiện, trang sức cô nàng mệnh Kim có thể chọn những chiếc túi xách lớn, hình dáng và màu sắc kiểu cổ điển. Nên bổ sung một chút điểm nhấn cho phục trang bằng một chiếc thắt lưng xinh xắn. Một vài phụ kiện ánh vàng kim loại sẽ tô điểm thêm vẻ ngoài duyên dáng, nữ tính của bạn.

5/5 - (54 bình chọn)