Lợi ích in nhãn mác quần áo đẹp

Đăng

In nhãn mác quần áo là một trong những phương thức khẳng định thương hiệu sản phẩm. In nhãn mác quần áo sẽ làm tôn thêm giá trị thương hiệu của bạn, khách hàng sẽ tin dùng những sản phẩm có nhãn mác nguồn gốc rõ ràng, chính vì thế bạn muốn kinh doanh tốt hãy đặt những mẫu in tem nhãn mác quần áo cho thương hiệu của mình.

Lợi ích in nhãn mác quần áo đẹp
in nhãn mác quần áo tránh hiện tượng nhái hàng, tránh gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

Công dụng của in nhãn mác quần áo

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp in nhãn mác quần áo in áo thun. Đầu tiên phải nói đến là in nhãn mác lên quần áo tránh hiện tượng nhái hàng, tránh gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

Đồng thời in nhãn mác lên quần áo giúp khách hàng sẽ đánh giá sản phẩm bạn là hàng hiệu, có thương hiệu tốt.  Mác quần áo tuy tương đối nhỏ, nhưng nó rất có tiềm năng trong việc là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn, giúp bạn nói với khách hàng rất nhiều về tiêu chuẩn chất lượng và thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Với in nhãn mác quần áo chất lượng cao sẽ giúp cho bất kỳ một nhãn hiệu sản phẩm quần áo nào tạo được ấn tượng đẹp, chuyên nghiệp, là một cách nhắc nhở xuất sắc để giữ thương hiệu quần áo của doanh nghiệp của bạn vẫn ở trong trí nhớ của khách hàng, đối tác trong những lần mua sắm tiếp theo.

Và điều quan trọng cuối cùng là in nhãn mác quần áo chính là để xây dựng thương hiệu cho sản phẩm và công ty, đây cũng là một hình thức quảng bá vô cùng hiệu quả.

Lợi ích in nhãn mác quần áo đẹp
in nhãn mác quần áo tạo được ấn tượng đẹp, chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn

Quy tắc in nhãn mác quần áo đẹp

– Về hình dáng: thiết kế hình vuông, hình chữ nhật, và cả những kiểu dáng độc đáo phù hợp với phong cách công ty, thương hiệu của bạn.

– Về màu sắc: Cân nhắc về màu sắc in logo, hình ảnh trên mác quần áo cho hợp với thương hiệu.

– Về kích thước: Bạn có thể lựa chọn kích thước khác nhau, miễn sao phù hợp là được.

– Về font chữ in nhãn mác quần áo: dễ đọc, không quá cầu kỳ, rối rắm.

– Về chất liệu: sử dụng phổ biến nhất là: nhãn dệt(dệt 2 da, dệt satin) và nhãn in (in satin, in giấy dai, in cotton).

In nhãn mác quần áo đẹp ở đâu?

Hiện nay không ít cơ sở cung cấp nhãn in trang phục. Cơ sở in áo nhanh là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã thiết kế trên nhãn mác in trên quần áo. Với đội ngũ thiết kế viên có trình độ chuyên môn cao, đã và đang không ngừng nghiên cứu, sáng tạo ra những mẫu nhãn mác sang trọng, đẳng cấp nâng tầm thương hiệu thời trang của bạn.

Sản phẩm in nhãn mác quần áo của in áo nhanh được ứng dụng may trên cổ áo, sườn áo, lưng quần và nhiều sản phẩm may mặc khác như chăn ga gối, rèm, rido, quà tặng, thủ công mỹ nghệ,…Các mẫu in mác quần áo tại in áo nhanh có đường nét dệt mịn, màu sắc trẻ trung, sang trọng, chi tiết có độ sắc nét cao từ nét chỉ nhỏ chỉ 1/10 mm cho đến những mảng lớn .

Đặc biệt, với công nghệ in mác quần áo hiện đại, tiên tiến, bạn có thể thoải mái giặt máy với xà phòng hay thuốc tẩy công nghiệp, mà không lo bị phai màu, đảm bảo màu sắc nét chữ mác in vẫn mới đến nguyên vẹn từng gam, từng nét chữ, nét hình. Đây là ưu điểm hoàn hảo mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện.

5/5 - (38 bình chọn)