“Săn lùng” chất liệu vải tốt nhất để in áo thun đẹp

Đăng

Nếu bạn thực sự muốn có một chiếc áo thun đẹp, hay một áo nhóm đẹp chất lượng thì bạn phải tìm được chất liệu vải tốt. Vì thế việc hiểu tính chất của những loại vải khác nhau sẽ giúp bạn có được chiếc áo đẹp hoàn hảo cho áo đồng phục, áo quảng cáo, áo sự kiện, áo nhóm, áo lớp…

Loại vải phù hợp nhất khi muốn in áo thun đẹp?

"Săn lùng" chất liệu vải tốt nhất để in áo thun đẹp
Loại vải cotton tự nhiên sẽ in áo thun đẹp, mặc thoáng mát, hình ảnh rõ ràng

Để chọn được lại vải tốt nhất in áo thun đẹp thì không hề đơn giản. Như các cũng thấy, phong trào đặt in áo áo nhóm đang được giới trẻ ưa chuộng, và họ thường chọn áo thun để in áo đẹp. Những chiếc áo thun đã trở thành những chiếc áo được sử dụng cho trang phục đơn giản hằng ngày, thậm chí còn xuất hiện trong những show thời trang cao cấp. Có thể nói những mẫu áo nhóm đẹp là một cách sử dụng khác của áo thun. Dưới đây là cách chọn vải áo in áo thun đẹp.

Vải cotton

Vải cotton là chất liệu được dùng phổ biến nhất, bởi chúng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại và có tính bền cao. Vì vậy, cotton là chất liệu nên sử dụng để đặt áo nhóm, in áo đồng phục, ngoài ra đây là sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường thích hợp để các bạn trẻ đặt áo nhóm.

Với loại vải cotton PIMA có xuất xứ từ Peru và Egyptian, những sợi bông đến từ hai vùng đất này vô cùng mềm mại, có lẽ là loại bông mềm nhất trên thế giới. Tất nhiên với chất lượng tốt như vậy, sản phẩm dệt từ bông này sẽ có giá hơi cao, nhưng nó mặc rất sướng, đúng nghĩa với từ “tiền nào của nấy”, vải này thường dùng in áo thun sự kiên, quảng cáo, đồng phục công ty…

Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, vải tốt thì rất quan trọng để làm nên một chiếc áo đẹp, ngoài ra, in áo thun đẹp cũng chính là yếu tố quan trọng không kém để làm nên chiếc áo thun nhóm, đồng phục lớp đẹp, ấn tượng.

Vải cotton pha

"Săn lùng" chất liệu vải tốt nhất để in áo thun đẹp
In áo gia đình vải cotton pha mát mẻ

Một chất liệu được dùng khá phổ biến để in áo thun nữa là vải cotton pha thêm các loại sợi khác để tạo sự co giãn, dễ sử dụng. Chất vải này có thành phần chính là cotton và pha thêm các sợi elastane, spandex hoặc một vài loại sợi tương tự.

Vải cotton pha này có độ co giãn linh hoạt hơn 100% cotton nên rất phù hợp cho đặt áo nhóm. Do đó, muốn in áo lớp giá rẻ, thì dùng áo loại vải cotton pha là sự lựa chọn hợp lý.

Vải poly-Cotton

Vải poly-Cotton, đây cũng là loại vải sợi pha, và nó có thể được pha theo nhiều tỉ lệ khác nhau, có thể pha 50% vải cotton và 50% polyester, hoặc 80% cotton và 20% polyester. Vải Poly-Cotton vừa mang lại cảm giác mềm mại vừa ít bị nhàu nên cũng nhiều nhóm bạn chọn loại vải này in áo là thế.

Vải Polyester

Vải Polyester là sản phẩm nhân tạo, có chất lượng không tốt so với cotton tự nhiên. Tuy là loại vải nhân tạo nhưng nguyên liệu này vẫn được nhiều bạn tin dùng đặt áo nhóm, in áo nhóm, in áo lớp. Bởi vải Polyester có thành phần sợi Polyester khá mềm mại, độ bền cao, ít bị nhàu và có giá cả rẻ hơn so với các loại vải trên. Tuy nhiên nhược điểm của loại vải Polyester là sợi công nghiệp nên vải này sẽ không hút ẩm, mặc vào nóng, mặt vải hay bị xù lông. Với những bạn muốn đặt in áo nhóm với loại vải này thì nên chú ý tránh những hoạt động thể chất vì tính chất thấm hút mồ hôi của vải Polyester hầu như không có.

4.9/5 - (30 bình chọn)