Tự tay in áo thun trơn với nhiều hình ảnh độc đáo, nổi bật

Đăng

Nếu những chiếc áo thun trơn khiến bạn cảm thấy nhàm chán, bạn có thể tự tay làm mới chiếc áo của mình với các kiểu in độc đáo, ấn tượng, nổi bật. Có rất nhiều bạn muốn tự tạo cho mình chiếc áo thun mang phong cách cá nhân, theo phong cách của thần tượng, hay đơn giản chỉ để làm mới lại chiếc áo thun yêu thích của mình, thì dưới đây là một số gợi ý để bạn làm nổi bật chiếc áo thun trơn của mình. 

Tự tay in áo thun trơn với nhiều hình ảnh độc đáo, nổi bật
Tự tay in áo chuyển nhiệt với nhiều hình ảnh đẹp, nổi bật

In áo bằng giấy in chuyển nhiệt

Đây là kiểu in áo mới cho kiểu áo cá tính với nhiều mẫu in khác nhau, đồng thời với kiểu in áo này bạn có thể tự tay làm mới áo tại nhà, và bạn có thể in bất cứ hình gì lên áo.

Bạn chỉ cần tìm mua loại giấy in chuyển nhiệt dùng cho vải để in áo. Cách này sẽ có hiệu quả tốt nhất với hình đen trắng, do hình tự in màu thường có chất lượng không cao và màu không đẹp. Bạn có thể in chữ hay hình ảnh lên áo tùy theo ý thích, đối với những hình to, bạn có thể in từng phần một lên áo. Nếu bạn muốn có chiếc áo thun đẹp, ấn tượng với họa tiết sắc nét bạn có thể đến dịch vụ in áo thun nhanh để sở hữu chiếc áo thun in họa tiết chuyển nhiệt đẹp nhất.

In áo bằng sơn

Trên nền áo thun trơn, bạn có thể phun sơn lên áo với sự pha trộn màu sắc bụi bặm, cá tính. Cách in áo bằng sơn này sẽ rất phù hợp cho những bạn thích họa tiết aztec. In áo bằng sơn có ưu điểm là nguyên liệu dễ tìm nên bạn có thể dễ dàng làm mới chiếc áo thun trơn nổi bật, cá tính.

Cách in bằng sơn rất hợp với những bạn thích sáng tạo, bạn không chỉ có thể tìm họa tiết aztec mà còn các kiểu họa tiết khác, nên là những họa tiết có kích thước vừa phải, không quá to và có ít màu. Chú ý chọn những màu sắc mà bạn yêu thích và có sự kết hợp giữa các gam màu một cách tinh tế.

Tự tay in áo thun trơn với nhiều hình ảnh độc đáo, nổi bật
In sitcker lên áo vừa che khuyết điểm, vừa tạo điểm nhấn trên chiếc áo thun trơn

 

In sticker lên áo 

Với nhiều hình dáng mới lạ, thiết kế nhỏ gọn tạo được sự thân thiện đã và đang chiếm lấy cảm tình của người dùng hiện nay. Miếng dán sticker này ngoài việc trang trí cho quần áo mà nó còn là một sản phẩm che khuyết điểm về quần áo tuyệt vời.

In sticker lên lên quần áo là một trong những điểm nhấn giúp cho người mặc có thể tạo nên cá tính riêng. Ngoài ra, các sticker tùy theo hãng sẽ có một thiết kế và hình dạng rất khác nhau nên hoàn toàn có thể dễ dàng sưu tầm các sticker quý hiếm để in lên áo.

Tạo con dấu để in lên áo

Đây là cách làm mới chiếc áo thun trơn dễ dàng, ít tốn kém được nhiều người lựa chọn. Dùng một vài củ khoai tây cắt làm đôi rồi khắc chữ, hình, ký tự,.. lên bề mặt để tạo thành con dấu với những chi tiết bạn muốn in lên áo.

Nhúng con dấu khoai tây hay khoai lang của bạn vào mực acrylic và in xuống áo, giữ im trong khoảng 10s để mực thấm vào vải. Đợi mực khô là bạn có ngay kiểu áo đồng phục đầy tính sáng tạo và có thể nói có 1-0-2.

5/5 - (10 bình chọn)