Tư vấn in áo đồng phục đẹp

Đăng

Áo đồng phục gắn kết tinh thần đoàn kết tập thể, đồng thời thể hiện chất riêng của tập thể mình. Đối tượng người mặc áo đồng phục thường là các bạn trẻ học sinh, sinh viên, nhân viên công ty, năng động, cá tính, hợp thời trang là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, đặt áo đồng phục, hay in áo đồng phục đẹp là nhiệm vụ rất quan trọng không thể xem thường đâu nha các bạn.

Khi bạn là người quyết định làm chiếc áo đồng phục của tập thể, lớp, công ty của bạn chắc hẳn ai cũng sẽ có chung các câu hỏi như là in áo đồng phục đẹp ở đâu? may ở đâu tốt? chất vải ra sao? Bài viết này tư vấn cách chọn áo đồng phục đẹp, in áo đồng phục đẹp để các bạn luôn thích thú khi diện áo đồng phục của mình.

 Tư vấn in áo đồng phục đẹp
in áo đồng phục cho các bạn trẻ năng động

Lên ý tưởng về mẫu in áo

Đặt in áo đồng phục giúp tăng cường sự gắn bó, thân thiết của mọi người. Áo thun đồng phục là sản phẩm chung, nhưng cũng đòi hỏi cá tính riêng cho lớp. Trước khi muốn đặt in áo đồng phục, bạn nên lập kế hoạch để thống nhất ý tưởng về mẫu áo thun thể. Tuỳ theo phong cách tập thể muốn theo đuổi, ngầu – lạnh lùng hay tinh nghịch trẻ trung, mà bạn nên chú trọng vào những chi tiết sau: màu sắc (chủ đạo áo, hoạ tiết), hoạ tiết trên áo thun (hình/ chữ), slogan, logo, vị trí các hoạ tiết (trước/ sau áo), kiểu dáng áo (cổ tròn/ trụ/ chữ V/…). Bạn có thể cùng xem và tham khảo những mẫu áo đồng đẹp tại dịch vụ in áo đồng phục đẹp để chọn cho tập thể mình mẫu áo ưng ý nhất.

Lựa chọn chất liệu vải

 Tư vấn in áo đồng phục đẹp
In áo đồng phục lớp dễ thương, cá tính

Chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi đặt áo đồng phục. Điều đó đóng góp vào việc quyết định người mặc có cảm giác thoải mái khi sử dụng không? Lần sau còn muốn mặc lại nữa hay không? Khi in áo đồng phục bạn nên chọn loại vải thun mịn sờ vào mềm, mịn, rất đã tay do dệt mắt nhỏ khít nhau. Và bạn có thể chọn tone màu sáng để gợi lên sự trẻ trung mà. Còn vải thun mịn thì dễ rồi, hợp với các kiểu áo cổ tròn, chữ V, tạo vẻ năng động, tươi trẻ, có chút đường phố, được ưa chuộng để đặt áo lớp.

Chọn size áo

Chắc chắn, khi đặt áo đồng phục, các bạn sẽ không khỏi băn khoăn về việc phải làm cách nào để mọi người đều sở hữu áo thun lớp hợp với dáng người, đúng người đúng size phải không? Bạn có thể tự mình xác định chính xác size áo cho bạn bè trong lớp bằng cách tham khảo trên trang website chính của nơi bạn muốn đặt áo lớp bảng quy đổi size áo với các thông số trên cơ thể như: cân nặng, chiều cao, dài áo, ngang vai, và ngang ngực tuỳ theo giới tính.

Đối với bạn nào hơi mũm mĩm một tí xíu, có vòng bụng to hơn vòng 1 thì bạn lấy số đo vòng bụng thay cho số đo ngang ngực. Đo xong bạn nhớ tổng hợp số lượng size áo theo từng giới tính để dễ kiểm soát khi đặt áo lớp bạn nhé.

Lựa chọn cách in lên áo đồng phục

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều công nghệ hiện đại in áo đồng phục đẹp, và nhanh với số lượng lớn tại cơ sở in áo nhanh. Tuy nhiên, mỗi hình thức in chỉ phù hợp với một số loại vải nhất định. Do đó, khi in áo đồng phục tại in áo nhanh, đến đó, bạn sẽ được sự trợ giúp của các tư vấn viên ở cơ sở đặt áo đồng phục để lựa chọn cách in áo phù hợp nhé.

5/5 - (30 bình chọn)