Xu hướng in áo thun quảng bá thương hiệu

Đăng

Xây dựng thương hiệu thông qua in áo thun quảng cáo là một cách làm hay được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Nếu như lúc trước chiếc áo thun có phần đơn giản về chất liệu lẫn màu sắc, thì bây giờ áo thun đã được áp dụng các công nghệ in ấn hiện đại, trở thành một phương tiện quảng bá thương hiệu cho các công ty, tổ chức hiệu quả nhất!

Việc xây dựng thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp, tổ chức được thông qua nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay có một các mà nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn in áo, in áo mưa đi xe máy, in áo thun, in áo phông để quảng bá thương hiệu.

Việc in áo để mặc đồng phục mang lại nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp nhiều hơn những gì chúng ta  mong đợi. Đây là một sự đầu tư nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích kinh tế hơn.

Xu hướng in áo thun quảng bá thương hiệu
In áo thun là phương tiện tốt nhất để PR thương hiệu cho công ty và tổ chức

Lợi ích việc in áo thun đồng phục doanh nghiệp

Những chiếc áo thun được đặt in riêng sẽ nói lên mục tiêu của một doanh nghiệp, công ty qua những câu slogan cực kỳ chất, những hình ảnh đáng yêu độc đáo mà chỉ doanh nghiệp mới có. Áo thun tuy nhỏ bé, nhưng thông điệp nó mang lại cho các công ty, tổ chức thì không hề bé nhỏ chút nào.

– In áo thun là phương tiện tốt nhất để PR thương hiệu cho công ty và tổ chức.

– Các doanh nghiệp, tổ chức, công ty có thể tự do thiết kế, sáng tạo hình ảnh công ty qua những hình ảnh trên áo thun, khẳng định chất riêng, phong cách riêng của công ty đó.

– In áo thun tạo sự ấn tượng với khách hàng và đối tác về hình ảnh của doanh nghiệp.

– Thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất vì mục tiêu chung của tập thể nhân viên, gắn kết kinh thần đoàn kết của mỗi nhân viên trong công ty.

– Tạo cảm giác thoải mái khi làm việc cũng như hoạt động ngoài trời cho nhân viên.

Mỗi khi ra các sản phẩm mới, doanh nghiệp đều có in một cái áo thun tặng kèm. Khi tặng, khách sẽ mặc chiếc áo đó đi khắp nơi, như vậy thương hiệu đó được mọi người chú ý đến và rất muốn tò mò xem mẫu sản phẩm mới. Với chất liệu thun cotton 100% tay ngắn và áo có cổ nên mặc nên thời trang mặc rất hợp thời trẻ trung.

Do đó, ngày nay các doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ in áo quà tặng để in những hình ảnh, thương hiệu của mình trên áo để tặng khách hàng. Đây cũng là chiêu quảng bá thương hiệu nhanh chóng.

Các công nghệ in áo đẹp được các doanh nghiệp in ấn

Các công nghệ in áo đẹp được hiện nay cho ra hình ảnh, chữ in ấn đẹp như: công nghệ in áo 3D, công nghệ in áo decal nhiệt, công nghệ in áo lụa…Hiện nay đa số các doanh nghiệp chọn công nghệ in áo decal chuyển nhiệt, bởi công nghệ in áo này in số lượng lớn giá rẻ nhanh chóng, hình ảnh in đẹp, rõ ràng, sắc nét.

Các doanh nghiệp sẽ in logo và tên doanh nghiệp được nhìn thấy rõ nhất để mọi người nhìn thấy cả phía sau và phía trước. Vì in một màu nên giá thành áo rất thấp để doanh nghiệp đặt nhiều mà vẫn phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Đây cũng là một quà tặng độc đáo và cũng là một cách quảng cáo hiệu quả để khách hàng luôn biết đến hình ảnh, sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn nên dùng áo thun in logo để làm quà tặng khách hàng.

Thông thường in áo để in quảng cáo như là áo phông, áo thun cổ tròn (áo thun không cổ)… Được may từ chất liệu thun 100% cotton hay thun cá sấu, chất liệu PE phù hợp với ngân sách của từng khách hàng.

Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp chọn hình thức in áo thun đẹp để in hình ảnh, logo quảng cáo thương hiệu, bởi áo thun mặc thoáng mát, rút mồ hôi và giá rẻ hơn so với các loại áo khác.

5/5 - (48 bình chọn)