Ý tưởng in áo lớp độc đáo ấn tượng hút giới trẻ

Đăng

Thiết kế áo lớp, in áo lớp đang ngày càng trở nên thân quen với các bạn học sinh, sinh viên. Thiết kế áo lớp đẹp, độc đáo mang phong cách hiện đại mang đến một làn sóng mới cho trào lưu áo đồng phục. Để có một chiếc áo lớp đẹp và chất lượng, ngoài chất liệu vải, màu sắc, thì họa tiết in trên áo và cách thiết kế áo độc lạ sẽ làm nên sự nổi bật của chiếc áo lớp.  Cách thiết kế vừa đẹp, vừa ấn tượng trở nên thu hút về mặt thẩm mỹ và gây ấn tượng mạnh cho người tiếp xúc. 

Trào lưu in áo lớp đẹp, độc lạ ngày một phổ biến đối với giới trẻ nhất là với các bạn học sinh. Khi là học sinh, ngồi trên ghế nhà trường ai cũng đã từng mặc áo lớp, nhưng ngày nay xu hướng in áo lớp đẹp có đôi chút khác biệt tính cách, châm ngôn sống được các bạn trẻ trực tiếp thể hiện lên mẫu áo của mình. Mỗi khi lên ý tưởng thiết kế một chiếc áo đồng phục lớp thì đây sẽ là một dịp cho các các thành viên trong lớp thỏa sức sáng tạo, những câu slogan càng hay, càng độc thì mẫu đồng phục lớp càng tạo được ấn tượng.

Ý tưởng in áo lớp độc đáo ấn tượng hút giới trẻ
Ý thiết thiết kế áo lớp 3D sống động

In áo lớp hình ảnh 3D độc đáo

Tuy mới xuất hiện nhưng mẫu áo lớp in hình ảnh 3D đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang đồng phục, áo nhóm hay áo lớp. Mẫu áo này được các bạn trẻ đánh giá là mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất 2017.

Với công nghệ in tràn khuôn, hình ảnh trên áo cực sống động, huyền ảo, gây ấn tượng mạnh với người nhìn. Những mẫu áo lớp in hình ảnh 3d rất phù hợp với những bạn sôi nổi để thể hiện cá tính của mình.

In áo lớp theo phong cách typography cổ điển

In áo lớp theo phong cách typography cổ điển là một phong cách thiết kế để sáng tạo ra những nét chữ độc đáo, tạo ấn tượng đối với người nhìn, typography giúp chúng ta dễ ghi nhớ nội dung thông điệp hơn. Phong cách thiết kế này được áp dụng trong mẫu áo lớp có in slogan, làm nổi bật lên ý nghĩa và thông điệp mà lớp bạn muốn truyền tải tới mọi người.

Những câu chữ mang phong cách typography cổ điển cũng chính là mẫu áo lớp được giới trẻ vô cùng yêu thích và được nhận định là xu hướng thời trang đồng phục của những năm tiếp theo.

Ý tưởng in áo lớp độc đáo ấn tượng hút giới trẻ
in áo lớp với hình ảnh chibi dễ thương

In áo lớp theo phong cách Chibi

Hiện nay, chiếc áo lớp, áo nhóm, hay áo đồng phục thiết kế theo phong cách Chibi đang rất nóng được nhiều lớp lựa chọn do sử dụng kiểu vẽ với phong cách dễ thương, kute, các nhân vật thường có đầu to và than hình nhỏ với màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Những hình Chibi này khi in lên áo đồng phục, in lên áo lớp sẽ vô cùng độc đáo.

In áo lớp theo hình con giáp

Một trong những xu hướng thời trang đồng phục năm nay là phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu. Với kiểu thiết kế áo lớp theo hình con giáp, các con vật được các bạn lựa chọn thường gắn liền với năm tuổi của mình, và những con vật này sẽ được tạo hình để thể hiện được sự tinh nghịch, dễ thương… hoặc sáng tạo theo sở thích riêng tạo ra nét độc đáo, cá tính cho một tập thể.

Và để tạo những áo lớp đồng phục như vậy, cơ sở in áo nhanh luôn có những người “Designer” chuyên nghiệp và óc sáng tạo tốt để truyền cảm hứng, thần thái vào từng sản phẩm mang lại những chiếc áo lớp đẹp nhất cho các bạn học sinh.

 

5/5 - (24 bình chọn)