Chọn trang phục cho cô nàng mệnh Hỏa

Đăng

Màu sắc ảnh hưởng một phần lớn đến cảm xúc cũng như chất lượng làm việc của mỗi người. Đây chính là lí do khiến thuật phong thủy luôn chú ý đến màu sắc cho mỗi cung mệnh để mang lại may mắn. Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn trang phục, màu sắc cho người mệnh Hỏa.

Bản chất của người mệnh Hoả luôn ẩn chứa một tính cách khá mạnh, sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết, họ luôn có sẵn “lửa” trong tim để sẵn sàng lăn xả vào mọi việc mà không hề ngại ngần gì cả. Chính vì vậy sự góp mặt của những gam màu nổi như: đỏ, hồng, cam, tím – gam màu bản mệnh của Hoả, vừa phù hợp với tính cách vừa mang lại nhiều thuận lợi và may mắn cho bản thân.

chon-trang-phuc-cho-co-nang-menh-hoa-1

chon-trang-phuc-cho-co-nang-menh-hoa-3

Ngoài màu sắc tương hợp với mệnh cung như trên, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), kỵ với những tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa).

chon-trang-phuc-cho-co-nang-menh-hoa-2

Nàng công sở cũng nên chọn các trang phục có màu sắc và kiểu dáng vui nhộn, độc đáo, tiện lợi dễ thay đổi, dễ di chuyển và mang lại cảm giác thoải mái, đặc biệt thích hợp với màu cam, hồng và đỏ.

Màu cam mang lại năng lượng và thu hút người khác vào câu chuyện của gia chủ, màu cam là màu của danh vọng và tình yêu. Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng hoặc cam (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa chốn công sở.

chon-trang-phuc-cho-co-nang-menh-hoa-4

Hồng hay màu đỏ có ý nghĩa may mắn, là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, là can đảm nhiệt huyết, là màu của thách thức, đam mê, là màu của sự sống và sự sung túc, giàu có. Nếu muốn hoàn thiện vẻ ngoài thật trang nhã, thanh lịch thì hồng pastel sẽ luôn khiến bạn hài lòng tuyệt đối về những gì nó mang lại.

chon-trang-phuc-cho-co-nang-menh-hoa-5

Bạn có thể chọn những thiết kế thời thượng như quần culottes đỏ tươi hoặc đỏ đun mix cùng áo nhạt màu để diện thật hợp mốt tại sở làm. Bạn nên mang túi xách lớn và lựa chọn túi xách phù hợp với màu trang phục. Thích hợp với những chi tiết thời trang lạ mắt như dây kéo.

5/5 - (49 bình chọn)