Hướng dẫn chọn áo thun cặp đẹp

Đăng

Bạn đang có ý định mua áp thun cặp cho mình và bạn ấy, thế nhưng bạn đã biết cách chọn áo thun cặp đẹp và ý nghĩa chưa? Nếu chưa, hãy cùng học lỏm bí quyết sau nhé!

Hướng dẫn chọn áo thun cặp đẹp
Hướng dẫn chọn áo thun cặp đẹp

Chất liệu vải

Khi lựa chọn vải áo thun đôi cho một nửa của mình, bạn nên nhớ lựa vải thun cotton 4 chiều, bởi áo thun đôi được mặc thường xuyên, hàng ngày nên cần sự thoải mái, thoáng mát, thấm hút mồ hôi và cho người mặc cảm thấy dễ chịu dù đó là mùa hè. Lựa chọn được những áo đôi có chất liệu vải tốt, bạn sẽ thoải mái giặt giũ mà không hề lo lắng về việc vải bị giãn hay co lại trong quá trình giặt.

Chọn họa tiết

Điều chủ chốt khi bạn lựa chọn áo thun đôi chính là hình ảnh cùng họa tiết được in trên áo, đây cũng là nơi thể hiện ý nghĩa tình yêu và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh đến cặp đôi đáng yêu này. Nếu được, bạn hãy tự thiết kế biểu tượng hoặc hình, hay dòng chứ ý nghĩa trên áo thun đôi, sau đó tìm địa chỉ thích hợp và đặt in theo ý muốn của mình.

Chọn theo sở thích

Mỗi người là một cá tính khác nhau, chính vì vậy, hãy dựa vào tính cách và sở thích của bạn và người ấy, lựa chọn họa tiết, màu sắc thật hài hòa. Hãy khéo léo tham khảo ý kiến của một nửa kia của mình, đừng tự ý quyết đinh họa tiết in trên áo, hãy đảm bảo rằng, khi quyết định lựa chọn áo thun đôi, cả hai cùng đồng nhất về hình ảnh và màu sắc. Để có thể cùng nhau mặc áo thun đôi thật tự tin và thể hiện sự hạnh phúc ấy ra bên ngoài một cách mạnh mẽ nhất.

Chọn theo kiểu dáng

Lưu ý đối với áo thun đôi, bạn không nên chọn áo ôm vì như thế bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi mặc chúng dạo chơi cả ngày. Hãy lựa chọn size vừa hoặc rộng hơn một chút so với vóc dáng của cả hai bạn. Các bạn nam có thể lựa chọn dáng áo thể hiện sự mạnh mẽ và năng động, còn các bạn nữ có thể lựa chọn dáng áo giúp các bạn che đi khuyết điểm và thể hiện đường cong của cơ thể.

5/5 - (27 bình chọn)