Tư vấn thời trang cho người mệnh Mộc

Đăng

Theo quan niệm của người phương Đông, mỗi năm sinh sẽ có một mệnh tương ứng. Các mệnh đều có sự tương hỗ, kìm hãm lẫn nhau tạo thành một mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Sự ảnh hưởng của nó tới con người là không nhiều, tuy nhiên, nắm được rõ những quy tắc nhỏ trong việc kết hợp các yếu tố tương sinh sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Bài viết sau sẽ giúp các cô nàng mệnh Mộc chọn được trang phục phù hợp với cung mệnh của mình. 

Mệnh Mộc gắn liền với cây cỏ là biểu tượng của mùa xuân, của sự sinh sôi nảy nở, vì vậy màu xanh là màu được xem là thích hợp với cung mệnh này nhất.

tu-van-thoi-trang-cho-nguoi-menh-moc-1

Những trang phục và phụ kiện màu xanh giúp cô nàng mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Các quý cô mệnh Mộc có thể tận dụng nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh như xanh rêu, xanh lục bảo ngọc, xanh nõn chuối… khiến bộ sưu tập thời trang mùa hè của mình thêm độc đáo và cá tính.

tu-van-thoi-trang-cho-nguoi-menh-moc-2

Bên cạnh đó, vì Thủy sinh Mộc nên những người mệnh Mộc nên sử dụng những trang phục, phụ kiện có tính Thủy. Do đó, bạn có thể lựa chọn màu đen, màu xanh lam, tím sẫm, xanh tím than, xanh đen, đen sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc.

tu-van-thoi-trang-cho-nguoi-menh-moc-3Với thời trang công sở hãy thoải mái kết hợp kết hợp chiếc áo chấm tròn với quần kẻ sọc, hoặc bất kỳ điều gì mới mẻ, khác biệt mà bạn đang nghĩ ra trong đầu. Bởi mệnh Mộc hợp với khá nhiều màu sắc tươi mới.

Về phụ kiện, người mệnh Mộc thích hợp với các phụ trang lạ mắt hoặc giày nhiều màu sắc để thể hiện cá tính. Bạn nên chọn các trang phục hơi cổ điển, nhưng phải thanh lịch, không cầu kỳ, rườm rà. Đồ nữ trang có gắn Amethyst (thạch anh tím) là gợi ý tốt cho bạn. Nó thể hiện cho sự chân thành, hướng thiện, thanh tao, sung mãn, sự quý phái, dòng máu hoàng tộc, sự lãnh đạm điềm tĩnh, sự ổn định, bền vững, bình thản và lòng hiếu thảo, yêu thương.

tu-van-thoi-trang-cho-nguoi-menh-moc-4

Vì Kim khắc Mộc nên cô nàng mệnh Mộc không nên dùng trang phục màu trắng nếu lỡ yêu thích màu trắng hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc như đồ trang sức (vòng đeo cổ, lắc tay) có gắn đá quý màu xanh lam. Túi xách màu đen xanh lam hoặc màu tím.

5/5 - (25 bình chọn)